[RECAP] NHỮNG HÌNH ẢNH ẤN TƯỢNG TẠI NGÀY HỘI ‘GÌN GIỮ SẮC XUÂN”|19.10.2022

Vào ngày 19/10/2022 vừa qua, Ipretty Group trong trong vai trò Nhà tài trợ Độc quyền đã phối hợp cùng Bệnh viện Da liễu Hà Nội tổ chức thành công “Ngày hội gìn giữ sắc xuân” mừng ngày Phụ nữ Việt Nam. Ngày hội đã thu hút sự quan tâm và tham dự của đông đảo Quý khách mời. Điều này góp phần giúp cho sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp.

Sự kiện không chỉ mang đến nhiều thông tin hữu ích, giúp Quý khách hàng cập nhật thêm nhiều kiến thức chuyên sâu trong việc điều trị mụn trứng cá và sắc tố da được chia sẻ bởi các Bác sĩ giàu nhiều kinh nghiệm của Bệnh viện da liễu Hà Nội.
Buổi talkshow về chủ đề mụn trứng cá và sắc tố da
Mà với tư cách là nhà tài trợ độc quyền cho sự kiện, Ipretty Group còn mang đến nhiều phần quà tặng checkin và quà tặng minigame “Vòng quay may mắn” hấp dẫn đến từ các thương hiệu Dược mỹ phẩm hàng đầu dành tặng Quý khách hàng tham dự.
Quý Khách mời tham gia minigame vòng xoay may mắn
Cuối cùng, Ipretty Group xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Bệnh viện Da liễu Hà Nội, các Bác sĩ và Quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Ipretty trong sự kiện lần này. Kính chúc Quý vị thật nhiều sức khỏe và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của Qúy vị trong tương lai. Hẹn sớm gặp lại tất cả Quý vị trong các sự kiện đặc biệt sắp tới!
Quý Bác sĩ và Quý Khách mời chụp hình lưu niệm
Mời Quý Khách hàng cùng nhìn lại một số hình ảnh ấn tượng tại Ngày hội vừa qua!
viVI

Trở Thành CTV

Ipretty Group

*Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất