Meder Beauty Science Công Thức Làm Đẹp Từ Nguyên Lý Vi Sinh Học

1.Nguồn gốc thương hiệu

Meder Beauty Science – thương hiệu Dược mỹ phẩm cao cấp đến từ Thụy Sỹ ra đời vào năm 2009, là kết quả của hơn 20 năm làm việc và nghiên cứu về dược mỹ phẩm của Nhà bào chế, Tiến sĩ, Bác sĩ Tiina Orasmae-Meder. 

Meder Beauty Science mang đến nhiều giải pháp điều trị khoa học chuyên sâu không xâm lấn, đã được công nhận tại nhiều quốc gia trên thế giới

Meder Beauty Science cũng là thương hiệu tiên phong trong ứng dụng công nghệ vi sinh vào làm đẹp.

Meder beauty Science – Công thức làm đẹp từ vi sinh học

2. Thế mạnh của thương hiệu

Myo-Fix Treatment – Giải pháp điều trị nhăn không xâm lấn

3.Triết lý của thương hiệu

Các giá trị của Meder Beauty Science được thể hiện bởi Cyber ​​Lady, một nhân vật được tạo ra bởi nghệ sĩ đương đại Sasha Frolova. Với phương châm “tất cả mọi người đều khác nhau và không ai phải sợ hãi”. Chúng tôi kết hợp với nghệ thuật đương đại và giáo dục khoa học vì một tương lai tốt đẹp hơn.

Trên hết, chúng tôi tin chắc rằng nên sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da để duy trì vẻ đẹp riêng biệt của mỗi người, thay vì thay đổi ngoại hình của họ để theo đuổi xu hướng mới nhất.

Cyber ​​Lady – Hình tượng triết lý của thương hiệu

4. Hành trình phát triển thương hiệu

– Năm 2006: Các công thức và quy trình da liễu đầu tiên được phát triển bởi Dr. Meder phối hợp với Phòng thí nghiệm Cosmotec, Switzerland. 

– Năm 2009: Meder Beauty International Ltd ra đời và  ra mắt phương pháp điều trị chuyên nghiệp đầu tiên dựa trên các peptide myorelaxing – Myo-Fix Treatment. Sau đó, phương pháp này đã được Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Anh công nhận là một giải pháp thay thế an toàn và thực sự hiệu quả cho những bệnh nhân không thể tiêm BTA. 

Giữa năm 2013: Dần dần 4 liệu trình mới được phát triển, trong số đó Eu-Seb Treatment là phương pháp điều trị mụn bằng prebiotic đầu tiên trên thế giới với 100.000 ca điều trị thành công.

– Cuối năm 2013: Ra mắt dòng sản phẩm sóc da công nghệ sinh học sử dụng tại nhà được chiết xuất từ thực vật tự nhiên tốt cho sức khỏe làn da.

– Năm 2014: Sữa rửa mặt micellar mới được giới thiệu: Nrj-Net Cream và Net-Apax Gel dành cho da nhạy cảm. Cả hai đều trở thành sản phẩm bán chạy nhất của Meder Beauty Science và là mặt hàng chủ lực trong thói quen hàng ngày của khách hàng.

– Năm 2015: Ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc da đặc biệt cho vùng cổ và ngực

– Năm 2017: Ra mắt kem dưỡng mắt chống căng thẳng đầu tiên

– Năm 2018: Ra mắt dòng Vita-Long Oil và liệu trình Red-Apax Treatment điều trị bệnh rosacea

– Năm 2019: Kỷ niệm 10 năm thành lập Meder Beauty Science.

Meder Beauty Science được phát nghiên cứu và triển bởi Tiina Orasmae-Meder

5. Thành tựu – giải thưởng danh giá:

– Năm 2018: Vita-Long Oil nhận được giải thưởng Best of Beauty 

Sản phẩm Vita-Long Oil của thương hiệu Meder Beauty Science , đã nhận được giải thưởng Best of Beauty danh giá từ Tạp chí Glamour Nga, dựa trên bình chọn của độc giả, và được mệnh danh là giải pháp tốt nhất để phục hồi sự cân bằng lipid của làn da trong công cuộc chống lão hóa.

Vita-Long Oil nhận được giải thưởng Best of Beauty từ Tạp chí Glamour Nga

– Năm 2020: Vita-Long Oil nhận được giải thưởng Marie Claire Prix d’Excellence de la Beauté 

Prix ​​d’Excellence de la Beauté được các nhà báo sắc đẹp Pháp thành lập cách đây 35 năm và qua nhiều năm đã trở thành một trong những giải thưởng danh giá nhất trong ngành. 

Hội đồng giám khảo của Pháp và quốc gia đánh giá các sản phẩm mỹ phẩm theo 5 tiêu chí: đổi mới, hiệu quả, thoải mái khi sử dụng, thiết kế và truyền thông thương hiệu tốt.

Năm 2020, Vita-Long Oil nhận được giải thưởng Marie Claire Prix d’Excellence de la Beauté.

Vita-Long Oil nhận được giải thưởng Marie Claire Prix d’Excellence de la Beauté

6. Meder Beauty Science được tin dùng trên thế giới:

Từ khi ra đời cho đến nay, sản phẩm của Meder Beauty Science luôn được giới chuyên môn, nhà báo, beauty blogger đánh giá cao và đặc biệt tin dùng.

Meder Beauty Science được tin dùng trên thế giới

7. Meder Beauty Science có mặt tại Việt Nam

Meder Beauty Science được phân phối độc quyền bởi Ipretty Group, ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2012, mang đến những sản phẩm và liệu trình làm đẹp chuyên nghiệp cho các Spa, thẩm mỹ viện và người tiêu dùng Việt.

Tiến sĩ, Bác sĩ Tiina Orasmae-Meder tham dự Workshop giới thiệu thương hiệu Meder Beauty Science với người tiêu dùng Việt do The 1986 tổ chức vào năm 2019

Tìm hiểu thêm về Meder Beauty Science tại đây: https://mederbeauty.vn/

viVI

Trở Thành CTV

Ipretty Group

*Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất