HINNAO Technology

HINNAO Technology là thương hiệu thực phẩm bổ sung công ty Hi Immune đến từ Anh Quốc, được thành lập năm 2013, với mục tiêu là tăng cường sức khỏe và tuổi thọ bằng cách sử dụng công nghệ sinh học với hiệu quả hấp thu cao nhất đã được chứng minh lâm sàng.

CUỘC CÁCH MẠNG MANG TÊN THỰC PHẨM BỔ SUNG GIỌT LỎNG

Hiện nay, thực phẩm bổ sung qua đường uống mất đến 90% hiệu quả hấp thu khi phải vượt qua rào cản đường ruột trước khi đến hệ tuần hoàn trong cơ thể. Liệu pháp truyền tĩnh mạch (IV) chính là con đường bổ sung chất thẳng vào máu hiệu quả nhất. Thực phẩm bổ sung HINNAO có Liposome độ ổn định cao được hấp thụ bởi niêm mạc, ngay lập tức đạt đến mức hấp thụ hoàn toàn trong 60-90 giây vào máu.

  • Công nghệ Liposome ổn định cao giúp tăng khả năng hấp thu cho cơ thể.
  •  Dạng nhỏ giọt dưới lưỡi hiệu quả hấp thu đến 83% vào máu chỉ trong vòng 60-90s.
  •  Thành phần cấp dược phẩm.
  •  Đăng ký và kiểm tra bởi FDA – Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ.
  •  Hiệu quả đã được chứng minh lâm sàng bởi bên thứ ba.

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN HINNAO?

Vấn đề của các chất bổ sung thường được biết đến với tên gọi thực phẩm chức năng chính là khả năng hấp thụ. Các loại chất bổ sung thông thường được sử dụng qua đường uống, đi qua dạ dày sẽ được acid và khối lượng vi sinh vật khổng lồ trong dạ dày chuyển hóa. Kết quả là chỉ khoảng 30% chất bổ sung được cơ thể hấp thụ.

Hinnao Technology đã ứng dụng công nghệ liposome độc quyền, bọc hoạt chất trong một màng liposome có độ ổn định cao – tương tự màng tế bào, từ đó vận chuyển và giải phóng hoạt chất vào đúng vị trí mong muốn.

HINNAO được sử dụng bằng cách nhỏ giọt ngậm dưới lưỡi trong vòng 60 – 90 giây. Thông qua hệ thống mao mạch dày đặc dưới lưỡi, hoạt chất được đi qua màng nhầy, hấp thụ thẳng vào máu trong vòng khoảng 60 giây.

Khả năng hấp thụ lên đến 90% của Hinnao Technology đã được kiểm chứng bởi bên thứ 3. Trong khi đó hiệu quả đối với sức khỏe, làn da của Hinnao đã được các bác sĩ kiểm chứng lâm sàng thông qua các cuộc nghiên cứu và khách hàng của mình.

viVI

Trở Thành CTV

Ipretty Group

*Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất