Giới Thiệu Về Chỉ Thẩm Mỹ Ultra V Lift

Ultra V Lift là thương hiệu chỉ thẩm mỹ uy tín đến Hàn Quốc được GS.BS Kwon Han-jin phát minh. Hiện nay, Ultra V Lift đã được sử dụng tại gần 40 quốc gia trên thế giới trong đó có các quốc gia phát triển như Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Singapore,… Tại Việt Nam, công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp (Ipretty Group) nhập khẩu độc quyền và phân phối chính thức từ năm 2009.

Thẩm mỹ không phẫu thuật bằng chỉ Ultra V Lift là phương pháp làm đẹp dựa trên cơ chế kích thích tăng sinh collagen tự nhiên trong cơ thể. Sợi chỉ sinh học Ultra V Lift có nguồn gốc từ chỉ tự tiêu trong phẫu thuật tim mạch, chỉ Ultra V Lift khi được đưa vào bên dưới da sẽ thủy phân thành CO2 và H2O. Trong quá trình tự tiêu, sợi chỉ sẽ kích thích tăng sinh collagen, elastin và các yếu tố tăng trưởng tế bào. Từ đó mang lại hiệu quả nâng mũi tạo sụn vĩnh viễn, nâng cơ xóa nhăn, tạo hình gương mặt trái xoan thon gọn,…

Hiện nay, Ultra V Lift đang sở hữu 3 dòng chỉ thẩm mỹ được chứng nhận bởi FDA, KFDA, Bộ y tế Việt Nam:

Để đạt được hiệu quả thẩm mỹ ở mức cao nhất, Gs Kwon Han Jin cùng các cộng sự đã dành quá trình dài nghiên cứu, và cho ra đời các loại chỉ khác nhau, cho từng vấn đề và từng vị trí. Mỗi vị trí trên khuôn mặt cần sử dụng những loại chỉ thích hợp cho vùng đó, và tất nhiên 1 loại chỉ duy nhất sẽ không đạt được kết quả thẩm mỹ như mong muốn. Mỗi loại chỉ của Ultra V Lift thiết kế với kết cấu đặc biệt cho các vấn đề, và được nghiên cứu để đạt tỉ lệ chính xác nhất.

3 ỨNG DỤNG CƠ BẢN NHẤT CỦA ULTRA V LIFT TRONG THẨM MỸ NỘI KHO

Công nghệ chỉ Ultra V Lift ra đời như một bước đột phá trong ngành thẩm mỹ nội khoa. Khắc phục được hầu hết các khuyết điểm của các phương pháp nâng cơ – xóa nhăn trước đây. Nhờ việc sử dụng các loại chỉ có mấu gai xung quanh thân chỉ, khi được đưa vào da sẽ ngay lập tức co kéo lại. Tạo thành một mạng lưới nâng đỡ bên trong giúp nâng cơ – xóa nhăn, cho hiệu quả tức thì.

Ngoài ra, công nghệ thẩm mỹ nội khoa bằng chỉ Ultra V Lift vang danh toàn cầu nhờ hiệu quả thẩm mỹ cao và ứng dụng đa dạng, không chỉ cho gương mặt, mà còn thẩm mỹ cơ thể: Điêu khắc body (Săn chắc da bụng, eo, giảm béo bắp tay chân, cải thiện gù lưng), Kích thích mọc tóc, Kích thích tăng trưởng chiều cao ở trẻ em.

Ultra V Lift Được Tin Dùng Tại Các Bệnh Viện Lớn

Sau hơn một thập kỷ có mặt tại Việt Nam, Ultra V Lift đã khẳng định được vị thế khi trở thành thương hiệu chỉ thẩm mỹ duy nhất được bộ Y tế cấp phép lưu hành. Uy tín của Ultra V Lift càng được khẳng định khi nguyên bộ trưởng bộ Y tế (nhiệm kỳ 2002 – 2007) bà Trần Thị Trung Chiến trở thành cố vấn cấp cao của thương hiệu vào năm 2019.

Ngày 26/7/2019 tại bệnh viện Da liễu Hà Nội, Ipretty đã tổ chức lễ ký kết hợp tác đào tạo và chuyển giao công nghệ chỉ Ultra V Lift giữa ông Nguyễn Quốc Hưng (Giám đốc bệnh viện) và Gs Kwon Han-jin (Cha đẻ thương hiệu chỉ Ultra V Lift).

Ngày 21/12/2019, đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác Chuyển giao công nghệ chỉ Ultra V Lift, giữa Bệnh viện Da liễu Trung ương và Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp – đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền thương hiệu chỉ Ultra V Lift. Thông qua sự kiện, một lần nữa Ultra V Lift khẳng định được vị thế đi đầu trong ứng dụng thẩm mỹ nội khoa và chuyển giao công nghệ, được chuyên gia tin dùng.

Ngày 23/12/2019, Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp (Ipretty) đã đồng hành cùng GS BS Kwon Han Jin – Cha đẻ thương hiệu chỉ Ultra V Lift, tổ chức thành công Buổi giới thiệu và Chuyển giao công nghệ chỉ Ultra V Lift tại Bệnh viện Đại học Y Dược. Đây là một trong những niềm tự hào và nét son khẳng định uy tín – chất lượng của Ultra V Lift tại Việt Nam.

Ngày 25/06/2020, tại Bệnh viện Da liễu Cần Thơ, Ipretty vinh dự khi đã có buổi sinh hoạt Chuyên đề Nâng cơ mặt bằng chỉ Ultra V Lift và các phương pháp mesotherapy trong thẩm mỹ da. Qua buổi sinh hoạt, Ipretty đã đưa phương pháp thẩm mỹ ít xâm lấn với chỉ Ultra V Lift đến gần hơn với bác sĩ tại các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long.

Thẩm mỹ với chỉ Ultra V Lift không chỉ đảm bảo được hiệu quả ĐẸP và trên hết nó còn AN TOÀN và giúp khách hàng TIẾT KIỆM sức khỏe, thời gian, chi phí. Thẩm mỹ với chỉ Ultra V Lift là lựa chọn của những khách hàng thông thái.

Tìm hiểu thêm về Ultra V Lift tại đây: https://ultravlift.vn/

viVI

Trở Thành CTV

Ipretty Group

*Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất