Mango Drop

Mango Drop là thương hiệu mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc, được nghiên cứu và phát triển kết hơp thành phần thiên nhiên và công nghệ tiên tiến. Mango Drop cho ra đời những dòng sản phẩm chuyên biệt dành riêng cho da, tóc và làm sạch.

Nhất dáng nhì da – với ánh nhìn Á Đông, một vóc dáng hài hòa đi cùng một làn da trắng khỏe an toàn chính là Đẹp. Bởi lẽ, da trắng khỏe giúp bạn trông trẻ trung, quyến rũ, nổi bật hơn trong mọi hoàn cảnh, do vậy bạn thật tự tin và dễ dàng đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Mở ra xu hướng chăm da thế hệ mới và khai phá nét đẹp tiềm ẩn của phái đẹp bằng công thức điều chế từ nền tảng khoa học Hàn Quốc. Chứa đựng chiết xuất thuần tự nhiên được chắt lọc từ những dưỡng chất lý tưởng cho làn da Á Đông. Mango Drop cùng bạn nâng cấp trải nghiệm làm đẹp và cảm hứng chăm da mỗi ngày!

Kem tắm nâng tông Mango Drop Shower Cream phá vỡ những định kiến về giải pháp tức thì kém an toàn. Xây dựng một quy trình trình chăm da cơ thể hoàn toàn mới và bền vững cùng những dưỡng chất từ tự nhiên đến tự nhiên.  

Với Mango Drop, chăm da không chỉ là việc đều đặn dưỡng da mỗi ngày mà còn là niềm vui khi đánh thức năng lượng và vẻ đẹp bên trong bạn. Hãy để làn da, mái tóc được thực sự tỏa sáng với những sản phẩm thuần tự nhiên, đầy dịu ngọt từ Mango Drop – thương hiệu Hàn Quốc đánh dấu cho cú chuyển mình của thế hệ chăm da chuyên sâu, an toàn và tự nhiên.

Xem thêm về Mango Drop tại: http://mangodrop.vn/

viVI

Trở Thành CTV

Ipretty Group

*Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất