Hội nghị Khoa học Công nghệ Lần thứ XVII năm 2024: điểm sáng với những chủ đề đầy tính ứng dụng thực tiễn

Ngày 17.05.2024 vừa qua, Ipretty Group vinh hành đồng hành cùng Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch tổ chức thành công Hội nghị Khoa học Công nghệ Lần thứ XVII. Với vai trò Nhà tài trợ Kim cương, Ipretty tự hào góp phần để lại ấn tượng sâu sắc cho một kỳ hội nghị ý nghĩa.

Trong chương trình hội nghị, Ipretty Group với vai trò Nhà tài trợ Kim cương mang đến bài báo cáo khoa học với chủ đề “Peel da hoá học. Hiểu đúng để tối ưu hóa trong thực hành” được trình bày bởi TS. BS Nguyễn Thị Hồng Chuyên  – Giảng viên bộ môn da liễu tại trường Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh. Chia sẻ tại hội nghị, Bác sĩ Chuyên nhấn mạnh rằng bản chất của phương pháp peel hoá học là một dạng tẩy tế bào chết hoá học có nồng độ cao, vậy nên không phải loại da nào cũng đủ khoẻ để sử dụng. Cần lựa chọn sản phẩm peel sao cho phù hợp để cho hiệu quả tối ưu, ít tác dụng phụ, và đồng thời giúp khách hàng cảm giác êm ái khi sử dụng, đó là điều vô cùng cần thiết.

Buổi chiều cùng ngày, hội nghị tiếp tục với 3 phiên live demo, trong đó Ipretty Group góp mặt với bài trình diễn kỹ thuật ấn tượng của TS. BS Phạm Thị Bích Na về “Kỹ thuật phối hợp chỉ và bột chỉ PDO trong trẻ hóa vùng cổ. Kết quả kiểm chứng sau buổi sau khi thực hiện, Bác sĩ Bích Na một lần nữa minh chứng cho một phương pháp trẻ hoá da hoàn hảo khi kết hợp giữa chỉ và bột chỉ PDO trong cùng một liệu trình. Đặc biệt, với phương pháp này không những giúp bác sĩ tối ưu hoá được kết quả điều trị mà còn thẩm mỹ nhẹ nhàng.

Sau đó, phiên live demo tiếp theo đến từ Ipretty Group được trình diễn bởi TS. BS Nguyễn Thị Hồng Chuyên với nội dung “Peel da hoá học – Hiểu đúng để tối ưu hóa trong thực hành”, được các chủ toạ và các đại biểu đánh giá cao. Bác sĩ Chuyên lựa chọn demo với dòng sản phẩm peel đến từ thương hiệu SkinClinic, chia sẻ về lý do lựa chọn bác sĩ cho biết “ nồng độ và độ pH là một trong những yếu tố rất quan trọng. Và một hợp chất Peel lý tưởng là có khả năng dung nạp với nhiều nền da khác nhau, tối ưu hiệu quả và hạn chế tối đa tác dụng phụ, cũng như có thể kết hợp linh hoạt với các liệu trình thẩm mỹ khác, đó là điều tôi đang mong muốn”.

 

Rất đông khách tham quan chọn dừng chân tại gian hàng Cuộc Sống Tươi Đẹp trải nghiệm sản phẩm, cùng nhiều hoạt động hấp dẫn, phần quà giá trị diễn ra tại khu triển lãm giới thiệu sản phẩm, thu hút hơn 1000 lượt tham quan, tạo nên không khí sôi động.

Qua hội nghị lần này, Ipretty Group một lần nữa mong muốn không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng, giải pháp mang tính ứng dụng cao, mà còn là cơ hội để giúp các bác sĩ tiếp cận gần hơn với những công nghệ cải tiến ở bên ngoài quốc tế. Từ đó, người tiêu dùng cũng tìm được những giải pháp phù hợp và hiệu quả nhất cho cá nhân.

viVI

Trở Thành CTV

Ipretty Group

*Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất