Hệ thống Dược Mỹ Phẩm cao cấp The 1986

The 1986 là hệ thống cửa hàng bán lẻ dược mỹ phẩm cao cấp tại thị trường Việt Nam. Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành mỹ phẩm, thấu hiểu được nhu cầu và những khúc mắc trong việc chăm sóc da và lựa chọn mỹ phẩm, năm 2019 The 1986 chính thức được ra mắt.

The 1986 - Hệ thống cửa hàng bán lẻ dược mỹ phẩm cao cấp

The 1986 – Hệ thống cửa hàng bán lẻ dược mỹ phẩm cao cấp

The 1986 là nơi chăm sóc nuôi dưỡng, tô hồng và làm rạng rỡ cho làn da của bạn với gần 20 thương hiệu dược mỹ phẩm uy tín trên Thế giới, đủ để mang lại cho Quý Khách hàng sự lựa chọn phù hợp và tối ưu nhất.

Thiên đường của các thương hiệu Dược mỹ phẩm danh tiếng được Bác sĩ da liễu khuyên dùng

Đến với The 1986, bạn như lạc vào thiên đường của các thương hiệu dược mỹ phẩm đình đám được tin dùng trên toàn Thế giới: Meder Beauty Science (Thụy Sĩ), Dermedic (Ba Lan), Woman Essentials (Pháp), Mediplorer (Nhật), Derma Production (Nhật), Ultra V DDK (Hàn Quốc), Honest Beauty (Taiwan), Anne Semonin (Pháp),… Hình ảnh trưng bày một vài thương hiệu dược mỹ phẩm tại cửa hàng The 1986:


Dược mỹ phẩm Meder Beauty Science được trưng bày tại The 1986

Dược mỹ phẩm DDK, Dermedic được trưng bày sang trọng

Các thương hiệu Dược mỹ phẩm tại The 1986 với các dòng sản phẩm đa dạng sẽ đáp ứng từng nhu cầu riêng biệt cho mọi loại da: Chăm sóc da hàng ngày, điều trị chuyên sâu, chăm sóc vùng kín, chăm sóc cơ thể,…


Siêu mẫu Minh Tú hào hứng tại sự kiện khai trương The 1986

The 1986 không chỉ đơn thuần là cửa hàng bán dược mỹ phẩm, mà là nơi nuôi dưỡng và làm đẹp làn da của bạn. The 1986 mong muốn là địa chỉ  tiên phong trong thị trường làm đẹp tại Việt Nam với những thương hiệu dược mỹ phẩm đã được chuyên gia da liễu chứng nhận và khuyên dùng. Đồng thời, cũng là nơi đặc biệt có sự tham gia tư vấn sử dụng và chăm sóc bởi bác sĩ da liễu, cùng chính sách chăm sóc khách hàng “có 1 không 2”.

Mang đến niềm cảm ứng chăm sóc da mỗi ngày tại nhà

Đến với The 1986, Quý Khách hàng sẽ được chia sẻ và truyền thêm niềm cảm hứng chăm sóc da, cùng lắng nghe những lời khuyên và cập nhật kiến thức chuyên sâu  từ Bác sĩ da liễu để đưa ra những lựa chọn tốt nhất và phù hợp với nhu cầu của làn da.

Khách hàng được tư vấn viên tư vấn tận tình và chuyên nghiệp

Các dịch vụ khám và soi da với thiết bị hiện đại

The 1986 kết hợp mô hình phát triển song song giữa offline và online, tạo điều kiện thuận lợi để Quý Khách hàng ở xa hoàn toàn có thể mua sắm trực tuyến các sản phẩm dược mỹ phẩm Uy tín và Chất lượng.

Hệ thống cửa hàng The 1986

viVI

Trở Thành CTV

Ipretty Group

*Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất