NIỀM AN TÂM KHI TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC, ĐẠI LÝ CỦA IPRETTY GROUP

Tại Việt Nam, Ipretty Group là cái tên đã quá quen thuộc khi luôn nhận được sự tin tưởng của các bác sĩ, chuyên gia, các bệnh viện đầu ngành và gần 1000 Đại lý trên toàn quốc. Khi trở thành Đối tác, Đại lý của Ipretty Group bạn sẽ luôn nhận được an tâm tuyệt đối.

Sau hơn 13 năm hoạt động, Ipretty Group vẫn luôn tự hào là đơn vị tiên phong phân phối các sản phẩm, dược mỹ phẩm cao cấp, thiết bị y tế, công nghệ làm đẹp tiên tiến đến từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Phân phối các thương hiệu uy tín, đầy đủ chứng nhận, đã được thị trường công nhận, từ đó xúc tiến bán hàng.

Trên Hành trình “Mang cái đẹp đến nhiều người”, Ipretty Group vinh hạnh được đồng hành cùng hệ thống hơn 2000 Đại lý, 28 bệnh viện trải dài khắp 63 tỉnh thành, được tin tưởng bởi các bệnh viện đầu ngành, phòng khám, TMV, Spa cao cấp trên toàn quốc.

Được sự bảo trợ chuyên môn từ các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, chuyên gia hàng đầu quốc tế, cập nhật chuẩn xác thông tin/phác đồ/liệu trình từ chính hãng. Và đằng sau luôn có sự đồng hành hỗ trợ của cả một đội ngũ chuyên môn và trách nhiệm của Ipretty Group.

Ipretty Group mong rằng Quý Bác sĩ, Quý Đại hãy luôn An Tâm & Tự Tin khi “Cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới” từ nhà phân phối độc quyền các thương hiệu dẫn đầu toàn cầu.

10Therma

10Therma là công nghệ hiện đại được dùng với mục đích xóa nhăn, trẻ hóa làn da không xâm lấn. Công nghệ này sử dụng

HINNAO Technology

HINNAO Technology là thương hiệu thực phẩm bổ sung công ty Hi Immune đến từ Anh Quốc, được thành lập năm 2013, với mục tiêu

viVI

Trở Thành CTV

Ipretty Group

*Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất