KÝ KẾT CHUYỂN GIAO PHÁC ĐỒ PEEL x MESO ĐỘC QUYỀN TỪ THƯƠNG HIỆU SKINCLINIC

Vào sáng ngày 08/03, trong không gian ấm cúng và tràn ngập “sắc hồng” của ngày tôn vinh phái đẹp đã diễn ra thành công Lễ ký kết chuyển giao phác đồ PEEL x MESO độc quyền từ thương hiệu SkinClinic giữa Đại diện SkinClinic và BichNa Clinic.

BichNa Clinic chính thức được chuyển giao và ứng dụng phác đồ PEEL x MESO độc quyền từ SkinClinic, mang đến liệu trình điều trị cá nhân hóa cho từng làn da, giúp rút ngắn thời gian và nâng cao hiệu quả điều trị thẩm mỹ da cho khách hàng. Tại sự kiện, Quý Khách mời đã được cập nhật kiến thức và hiểu sâu hơn về phác đồ Peel x Meso, được trải nghiệm miễn phí liệu trình Peel da không bong tróc từ SkinClinic cùng những phần quà tặng và chương trình ưu vô cùng hấp dẫn.

Xu hướng làm đẹp mới: Tối ưu hoá hiệu quả điều trị da trong một liệu trình

TS.BS Phạm Thị Bích Na – vị bác sĩ uy tín trong lĩnh vực làm đẹp với nhiều năm kinh nghiệm điều trị da công nghệ cao, đồng thời là Giám đốc Trung tâm điều trị công nghệ cao BichNa Clinic – Đơn vị vừa được chuyển giao thành công phác đồ Peel x Meso từ SkinClinic chia sẻ: “Liệu pháp phối hợp giữa Peel và Meso là một trong những phương pháp rất triển vọng trong Y khoa hiện đại ngày nay và cả trong ngành thẩm mỹ, để cho một hiệu quả điều trị tốt hơn với độ an toàn tương đương. Và việc phối hợp nhuần nhuyễn hai phương pháp Peel và Meso với những hoạt chất phù hợp sẽ giúp cải thiện một cách tổng thể những vấn đề thẩm mỹ của da cho bệnh nhân”.

Yếu tố làm nên “tên tuổi” và sự thành công của phác đồ Peel x Meso chính một là sản phẩm Peel hiệu quả. Dòng sản phẩm Peel da không bong tróc của SkinClinic với độ pH = 4 và công thức mix nước độc quyền khi sử dụng giúp hiệu chỉnh nồng độ pH trở về mức lý tưởng để hoạt động hiệu quả trên da đã mang đến giải pháp “đổi mới” làn da đa tầng nhưng vẫn đảm bảo an toàn và giúp làn da “luôn khỏe” trong suốt liệu trình.

Cảm ơn BichNa Clinic và Quý Khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng SkinClinic. Hy vọng thông qua sự hợp tác giữa SkinClinic x BichNa Clinic, Quý Khách hàng sẽ có thêm sự lựa chọn để thỏa mãn nhu cầu làm đẹp toàn diện, an toàn và đạt hiệu quả tối ưu nhất với phác đồ Peel x Meso.

GLOBAL TRAINING WITH DERMADROP

Vào ngày 26/3 vừa qua, đại diện Ipretty Group – Đơn vị nhập khẩu & phân phối độc quyền Dermadrop tại Việt Nam, cùng đoàn

en_USEN

Become A Collaborators

Ipretty Group

*Leave your information and we will contact you as soon as possible