IPRETTY GROUP THAM DỰ HỘI NGHỊ KHOA HỌC BỆNH VIỆN DA LIỄU HÀ NỘI 11.05

Ngày 11/5/2024 vừa qua, Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp (Ipretty Group) vinh hạnh là Nhà tài trợ Kim Cương đồng hành tại Hội nghị Khoa học Bệnh viện Da liễu Hà Nội diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc Tế (ICC). Một kỳ Hội nghị đặc biệt với nhiều điều đáng nhớ.

Sự kiện quy tụ các chuyên gia đầu ngành về da liễu thẩm mỹ trong nước và quốc tế. Với hơn 400 đại biểu cùng 22 bài báo cáo chuyên sâu, xứng đáng là một trong những sự kiện khoa học được mong đợi để là nơi học hỏi, trao đổi chuyên môn và gặp gỡ giao lưu giữa các bác sĩ da liễu, thẩm mỹ.

Tại hội nghị, Ipretty Group tự hào góp mặt với 2 bài báo cáo chuyên sâu, được trình bày bởi Chuyên gia thẩm mỹ đến từ Thái Lan Bác sĩ Vorapot Siramangkhalanon (Dr.ARM) với chủ đề “Trẻ hóa da mặt toàn diện bằng phương pháp tăng sinh collagen tự nhiên với bột chỉ PDO Ultracol 200, và chuyên đề ấn tượng về “Peel x Meso – Phác đồ cải tiến trong điều trị thẩm mỹ da. Hiểu đúng và Ứng dụng phù hợp” được Tiến Sĩ Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Chuyên.

Cả 2 chuyên đề báo cáo nhận rất nhiều sự quan tâm, khi giúp Quý đại biểu tiếp cận gần hơn với những cải tiến mới trong da liễu thẩm mỹ. Bên cạnh đó, tại gian hàng Ipretty Group đã vinh dự đón tiếp đông đảo quý đại biểu, khách hàng ghé thăm, tham quan, tìm hiểu và trải nghiệm sản phẩm, không khí càng sôi động hơn với chương trình minigame nhận quà hấp dẫn.

Ipretty Group tin rằng từ việc tham dự Hội nghị Khoa học do Bệnh viện Da liễu Hà Nội tổ chức chính là cơ hội để lan tỏa những giải pháp, công nghệ tiên tiến được nghiên cứu và cải tiến đến gần hơn với các bác sĩ. Góp phần cho sự phát triển, mở rộng không ngừng của ngành Da liễu – Thẩm mỹ Việt nam trong tương lai.

en_USEN

Become A Collaborators

Ipretty Group

*Leave your information and we will contact you as soon as possible