Dermedic - Polish Pharmaceutical and Cosmetic Brand

Dermedic - Thương hiệu Dược Mỹ Phẩm Ba Lan

 

Xuất thân từ Ba Lan, Dermedic là thương hiệu dược mỹ phẩm được phát triển bởi công ty Biogened. Nhờ vào sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm dày dặn của các bác sĩ da liễu và công nghệ tiên tiến, Dermedic đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường quốc tế, trở thành thương hiệu được các chuyên gia da liễu tin dùng và khuyên dùng.

Đặc điểm sản phẩm Dermedic

Điểm nổi bật sản phẩm của Dermedic

 – Công thức an toàn, hiệu quả: Mỗi sản phẩm Dermedic đều được nghiên cứu và phát triển dựa trên những hiểu biết sâu sắc về da liễu, đảm bảo an toàn cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm. Các thành phần được sử dụng đều có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm nghiệm lâm sàng nghiêm ngặt và mang lại hiệu quả vượt trội trong việc chăm sóc da.

 – Phù hợp với mọi nhu cầu da: Dermedic cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc da, từ làm sạch, dưỡng ẩm, chống nắng đến điều trị các vấn đề da liễu chuyên sâu như mụn trứng cá, nám, lão hóa,…

 – Được tin dùng bởi các chuyên gia: Nhờ chất lượng vượt trội và hiệu quả sử dụng cao, Dermedic đã nhận được sự tin tưởng của các chuyên gia da liễu trên toàn thế giới. Thương hiệu thường xuyên được lựa chọn để giới thiệu và sử dụng trong các hội thảo chuyên đề về da liễu và hội chợ thương mại mỹ phẩm.

Mang đến giải pháp hoàn hảo cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm

 – Thành phần lành tính: Dermedic cam kết sử dụng các thành phần an toàn, dịu nhẹ, phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm nhất. Các sản phẩm được kiểm nghiệm chặt chẽ và không chứa hương liệu, chất tạo màu, paraben, hay các chất gây kích ứng khác.

 – Hiệu quả tối ưu: Sản phẩm Dermedic được bào chế dựa trên nghiên cứu khoa học tiên tiến, đáp ứng các tiêu chuẩn của viện nghiên cứu da liễu Châu Âu EADV. Nhờ vậy, Dermedic mang đến hiệu quả cao trong việc phục hồi và điều trị các vấn đề chuyên sâu về da.

 – Chất lượng vượt trội: Dermedic được sản xuất tại nhà máy Biogened đạt chuẩn GMP Châu Âu. Quy trình sản xuất nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng cao nhất cho từng sản phẩm. Nước khoáng tinh khiết Ba Lan là thành phần cốt lõi, được chắt lọc kỹ lưỡng và kết hợp với công nghệ tiên tiến để tạo nên sản phẩm an toàn, hiệu quả và phù hợp với mọi loại da.

Tại sao nên dùng sản phẩm Dermedic
en_USEN

Become A Collaborators

Ipretty Group

*Leave your information and we will contact you as soon as possible