IPRETTY ĐÃ SẴN SÀNG TẠI TRIỂN LÃM COSMOBEAUTÉ VIETNAM 2018

Từ ngày 19 đến 21/04/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP.HCM, Ipretty sẽ tham dự triển lãm CosmoBeauté VietNam 2018.

Gian hàng của Ipretty tại triển lãm đã được trưng bày những sản phẩm, liệu trình, thiết bị làm đẹp chất lượng nhất để giới thiệu đến Quý khách hàng ghé thăm:

Thương hiệu chỉ tự tiêu nổi tiếng toàn cầu Ultra V Lift – Được phát minh bởi GS. BS Kwon Han Jin ứng dụng trong công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật, được chứng nhận an toàn bởi FDA KFDA CE. Thương hiệu chỉ hàng đầu Hàn Quốc được xuất khẩu hơn 36 quốc gia.

Các thương hiệu Dược Mỹ Phẩm:

  • SkinClinic – xuất xứ Tây Ban Nha am hiểu làn da Việt – Thương hiệu được tin dùng ở khoảng 60 quốc gia trên thế giới. Trong năm 2017, Ipretty đã phân phối độc quyền 62,200 sản phẩm SkinClinic đến hơn 210 đại lý và người làm đẹp. 
  • DDK và Ultra V – xuất xứ Hàn Quốc được thành lập bởi Giáo sư Kwon Han Jin. Thương hiệu DDK và Ultra được đặc biệt yêu thích tại quê nhà Hàn Quốc và phổ biến tại hầu hết các nước châu Á, được công nhận là “Thương hiệu làm đẹp dẫn đầu Châu Á 2017 – Asia First Brand Award 2017”. Ipretty đã phân phối 138,000 sản phẩm của DDK và Ultra V đến tay người làm đẹp và hơn 700 đại lý khắp cả nước trong năm 2017.
  • Derma Production – Xuất xứ Nhật Bản được mệnh danh là Bác sĩ của làn da phụ nữ. Thương hiệu được nghiên cứu bởi các bác sĩ, nhà khoa học và nhiều chuyên gia hàng đầu tại trường Đại học Tokyo – Nhật Bản. Năm 2017, hơn 4.300 sản phẩm của Derma Production đã được đưa đến các đại lý của Ipretty.
  • French Beauty – Xuất xứ Pháp là dược mỹ phẩm cao cấp nhận được sự tin cậy tuyệt đối của nhiều bác sỹ da liễu. Đặc biệt tinh chất Purify Ampoule đặc trị sẹo rỗ, xơ cứng lâu năm của French Beauty được xem là tinh hoa của thương hiệu đã được Ipretty đưa đến hơn 60 đại lý trung bình là 2.149 chai/tháng, tương đương với hơn 25.700 chai/năm trong năm 2017.

Cung cấp thiết bị làm đẹp đảm bảo tính ứng dụng cao, không lỗi thời, chính hãng từ Ionto Comed (Đức), Solitone (Canada), Ultra V (Hàn Quốc),…

+Cung cấp các liệu trình làm đẹp chuyên nghiệp: BabyFace Cocktail 5in1 trị nám không quay trở lại, 360 độ NewSkin – da không lệ thuộc phấn, Thay và nuôi da Labonita 91% C,…

CosmoBeauté VietNam 2018 là triển lãm thương mại quốc tế dành cho chuyên ngành làm đẹp lớn nhất khu vực Asean và lâu đời nhất Việt Nam được tổ chức lần đầu vào năm 2008.

Mục đích của triển lãm cung cấp mạng lưới kinh doanh chuyên nghiệp cho ngành làm đẹp tại Việt Nam, nơi giao lưu giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, là nơi giới thiệu các thương hiệu và xu hướng làm đẹp mới nổi trên toàn cầu.

Cosmobeauté Việt Nam 2018 dự kiến sẽ có hơn 200 đơn vị tham gia đến từ hơn 15 quốc gia thuộc Châu Âu và Châu Á, số lượng khách tham quan dự kiến khoảng 13,500 khách. Bên cạnh hoạt động trưng bày của các doanh nghiệp, Cosmobeauté Việt Nam còn tổ chức chuỗi các chương trình hội thảo về chăm sóc sắc đẹp, được trình bày bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ nhiều lĩnh vực trong ngành làm đẹp như thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp, tóc, móng và spa.

Triển lãm hứa hẹn sẽ là môi trường tìm kiếm sản phẩm, trao đổi kinh nghiệm, cũng như hợp tác bền vững giữa các đối tác trong ngành làm đẹp chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Quý khách hàng nhớ ghé thăm gian hàng của IPRETTY tại COSMOBEAUTÉ VIETNAM 2018 để được tư vấn tận tình về những sản phẩm, liệu trình, thiết bị làm đẹp hàng đầu hiện nay.

GLOBAL TRAINING WITH DERMADROP

Vào ngày 26/3 vừa qua, đại diện Ipretty Group – Đơn vị nhập khẩu & phân phối độc quyền Dermadrop tại Việt Nam, cùng đoàn

en_USEN

Become A Collaborators

Ipretty Group

*Leave your information and we will contact you as soon as possible