IPRETTY CÙNG GIÁO SƯ KWON ĐỒNG HÀNH CHUYÊN MÔN VỚI CHUYÊN GIA, BÁC SĨ TẠI VIỆT NAM 20/3/2017

Với lời hứa sẽ luôn hỗ trợ hết mình về mặt chuyên môn, Giáo sư Kwon Han Jin – “Cha đẻ” chỉ Ultra V Lift, đã phối hợp cùng công ty Cuộc sống Tươi đẹp tổ chức hội thảo “Đồng hành chuyên môn cùng Đại lý” trong sáng hôm nay, ngày 20/3/2017, tại TP. Hồ Chí Minh.

Tại buổi hội thảo, Gs. Kwon đã giới thiệu đến các đại lý, chuyên gia thế hệ chỉ mới – Ultra V PCL với nhiều cải tiến vượt trội trong làm đẹp. Cũng như cách xử lý các trường hợp bị làm chỉ nhái, bị làm chỉ bởi người tay ngang. Đồng thời, ông còn trực tiếp thực hiện 2 ca nâng cơ mặt và nâng mũi bằng chỉ Ultra V PCL, giúp những khách mời tham dự được “mục sở thị” cận cảnh quá trình làm đẹp KHÔNG PHẪU THUẬT bằng chỉ Ultra V Lift.

Bên cạnh đó, Cuộc sống Tươi đẹp cũng muốn giới thiệu đến các đại lý một trong những chuyên gia phun xăm hàng đầu Hàn Quốc, mà công ty sẽ hợp tác để chuyển giao công nghệ cho các đại lý. Đó chính là Ms. Jin Eun Ju!

Ms. Jin giới thiệu cho các đại lý nhiều xu hướng phun xăm mới của thế giới, trong đó có các Idol Hàn Quốc. Đặc biệt hơn, các ngôi sao hàng đầu của Hàn Quốc cũng được chính tay Ms. Jin thực hiện phun xăm, tạo dáng chân mày, mí mắt,…

Nếu bạn muốn trở thành một trong những đại lý của Cuộc sống Tươi đẹp, hãy liên hệ sớm với chúng tôi nhé!

GLOBAL TRAINING WITH DERMADROP

Vào ngày 26/3 vừa qua, đại diện Ipretty Group – Đơn vị nhập khẩu & phân phối độc quyền Dermadrop tại Việt Nam, cùng đoàn

en_USEN

Become A Collaborators

Ipretty Group

*Leave your information and we will contact you as soon as possible