IPRETTY TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ THƯỜNG NIÊN CHUYÊN NGÀNH Y DƯỢC LẦN 24 TẠI HÀ NỘI NGÀY 7-9/12/2017

Ipretty – BEAUTIFUL LIFE hạnh phúc khi một lần nữa được vinh dự tham gia Hội nghị triển lãm ngành Y Dược Việt Nam Medipharm Expo tổ chức tại Hà Nội. Sự kiện quy tụ 150 doanh nghiệp trên Thế Giới, là nơi có thể giúp chúng tôi trao đổi kinh nghiệm và cập nhật thêm các kiến thức làm đẹp cho mọi người. Đây cũng là sự kiện Triễn Lãm Quốc Tế Chuyên Ngành Y Dược Hàng Đầu Việt Nam.

Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm.

Thời gian: 7- 9/12/2017 tại  tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) – 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Với hơn 200 gian hàng của 150 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia trên Thế Giới như: Ấn Độ, Canada, Đài Loan, Đức, Cộng Hòa Séc, Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc… Trong đó, Cuộc Sống Tươi Đẹp được đánh giá là một trong những gian hàng nổi trội, có điểm thu hút nhiều sự quan tâm nhất.

Gian hàng triển lãm của Cuộc Sống Tươi Đẹp tại Hội nghị

Tại buổi triển lãm lần này sẽ có nhiều sản phẩm y khoa tiêu biểu đến từ các quốc gia như:

  • Găng tay y tế (Mỹ), dược phẩm (Canada), thiết bị y tế (Cộng Hòa Séc), máy móc chế biết,  thiết bị đóng gói dược phẩm (Trung Quốc)…
  • Khu trưng bày dược phẩm từ Iran, thiết bị nha khoa của Hàn Quốc, dược phẩm của Ấn Độ… còn lại là các doanh nghiệp tại Việt Nam trưng bày sản phẩm xuất nhập khẩu.

Số lượng các doanh nghiệp đăng ký tham gia triển lãm tại Tp.Hồ Chí Mính và Hà Nội ngày một tăng, cũng là thử thách và cơ hội cho Ipretty học hỏi nhiều hơn nữa về các vấn đề làm đẹp chuẩn y khoa, các máy móc, trang thiết bị tiên tiến từ nhiều quốc gia khác nhau.

10Therma

10Therma là công nghệ hiện đại được dùng với mục đích xóa nhăn, trẻ hóa làn da không xâm lấn. Công nghệ này sử dụng

HINNAO Technology

HINNAO Technology là thương hiệu thực phẩm bổ sung công ty Hi Immune đến từ Anh Quốc, được thành lập năm 2013, với mục tiêu

en_USEN

Become A Collaborators

Ipretty Group

*Leave your information and we will contact you as soon as possible