Klapp

VỚI KLAPP COSMETICS “SẢN XUẤT TẠI ĐỨC” LÀ MỘT LỜI HỨA VỀ CHẤT LƯỢNG!

Có thể nói, dán nhãn “Made in Germany” – Sản xuất tại Đức, trên mỹ phẩm cũng giống như dán nhãn hữu cơ trên cà chua. Để dán được chiếc nhãn danh giá, đáng tin cậy này, KLAPP cần phải tuân thủ nghiêm ngặt các công thức thành phần mỹ-phẩm-sạch theo tiêu chuẩn châu Âu và đặc biệt là sự dẫn dắt tài tình của nhà sáng lập Gerhard Klapp.

Gerhard Klapp – Theo đuổi sự sáng tạo và hoàn hảo trong thế giới mỹ phẩm 

Gerhard Klapp là nhà sáng lập thương hiệu KLAPP Cosmetics, một trong những người tiên phong trong ngành công nghiệp làm đẹp khi tạo ra những sản phẩm xu hướng và thành phần hoạt chất độc đáo. Năm 2019, ông được trao giải thưởng “Life of Beauty” tại Beauty Dusseldorf cho những đóng góp của mình.

Năm 25 tuổi, Klapp bắt đầu công việc như một Bác sĩ Trị liệu tự nhiên (Naturopath). Trong giai đoạn này, ông đặc biệt hứng thú với việc sử dụng những tế bào sống trong kem dưỡng kết hợp cùng y học cổ truyền Trung Quốc. Đây cũng là thời điểm Klapp tích lũy kiến thức về dược tính của các chất tự nhiên, và tiên phong đưa các thành phần dược vào mỹ phẩm.

Gerhard Klapp – Nhà sáng lập thương hiệu KLAPP Cosmetics

Phát minh đầu tiên của Klapp, gây chấn động thị trường mỹ phẩm là một loại kem có chiết xuất từ cỏ xạ hương, kết hợp nhiều đặc tính khác nhau: Khử mùi, diệt khuẩn và sát trùng. Vitamin A hay được gọi với cái tên trendy hiện nay là Retinol, đã được ông tiên phong đưa vào mỹ phẩm ở châu Âu từ năm 1984 với dòng A Classic của KLAPP Cosmetics.

Theo đuổi nghiên cứu với nhiều sáng tạo, tham vọng và sự hoàn hảo, Klapp bắt đầu thêm những thành phần hoạt chất độc đáo vào kem dưỡng. Sự sáng tạo của ông nhanh chóng nhận được sự công nhận của người sử dụng. 

Năm 1980, ông bắt đầu phân phối những sản phẩm đặt nền móng cho thương hiệu KLAPP Cosmetics. Đến năm 2009, KLAPP Cosmetics trở thành thương hiệu quốc tế nhưng vẫn được sản xuất độc quyền tại Đức. 

KLAPP Cosmetics – Sản xuất tại Đức là một lời hứa về chất lượng 

“Made in Germany” là một điểm nhấn quan trọng của thương hiệu. Thương hiệu KLAPP được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn độc quyền tuyệt đối, chất lượng cao và chuyên môn khoa học. Hơn 40 năm kinh nghiệm và tiếp tục nghiên cứu, thương hiệu luôn phát triển sản phẩm mới, thành phần hoạt chất công nghệ cao, và các phương pháp luôn luôn dẫn đầu với sự hài lòng cao nhất trong điều trị – Gerhard Klapp cho biết. 

Năm 1980, những sản phẩm đặt nền móng cho thương hiệu KLAPP Cosmetics bắt đầu được phân phối. Đến năm 2009, KLAPP Cosmetics trở thành thương hiệu quốc tế nhưng vẫn được sản xuất độc quyền tại Đức.

Sáng tạo, tiên phong và chuyên nghiệp đã xây dựng lên KLAPP Cosmetics

Hơn 40 hình thành và phát triển dựa trên những tiêu chí nhất quán, KLAPP Cosmetics đã đạt được tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường làm đẹp quốc tế:

  • Được vinh danh với nhiều giải thưởng làm đẹp uy tín tại Đức và Châu Âu
  • Được tin dùng tại hơn 35.000 cơ sở làm đẹp và Spa tại các resort, khu nghỉ dưỡng cao cấp, khách sạn 5 sao tại hơn 60 quốc gia trên khắp thế giới
  • Lựa chọn kỹ càng từ nguyên liệu đầu vào
  • Chứng nhận chất lượng DIN, ISO 9001, RSPO, GMP
  • Kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển liên tục trong hơn bốn thập kỷ

Tại thị trường Việt Nam, Ipretty Group là đơn vị phân phối độc quyền KLAPP Cosmetics. Chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho làn da bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất với những sản phẩm cổ điển và hoàn hảo đến từ KLAPP Cosmetics – Made in Germany.

Xem thêm về thương hiệu Klapp Cosmetics tại: https://klapp.vn/

en_USEN

Become A Collaborators

Ipretty Group

*Leave your information and we will contact you as soon as possible