BUSINESS MEETING HÀ NỘI – B.A.P 7+1 CÙNG BỘT CHỈ PDO TRONG TẠO KHỐI VÙNG MÁ ĐA TẦNG3

Ngày 18.08 – một ngày với thật nhiều cảm xúc tại Hà Nội, khi Ipretty Group vinh dự được đón tiếp hơn 30 Quý Bác sĩ, chuyên gia ngành gia liễu và người yêu thích làm đẹp tại Business Meeting Hà Nội – Chiến lược kinh doanh thành công cùng công nghệ làm đẹp mới nhất.

Tại sự kiện, Ipretty Group tự hào giới thiệu tới đông đảo khách mời “nghệ thuật” phối hợp B.A.P 7+1 CÙNG BỘT CHỈ PDO TRONG TẠO KHỐI VÙNG MÁ ĐA TẦNG, một giải pháp sáng tạo, thẩm mỹ nhẹ nhàng nhưng cho hiệu quả tối đa.

Trong khuôn khổ sự kiện, Lễ ký kết thông báo truyền thông giữa đại diện Ipretty Group và Quý Đại lý cũng được diễn ra. Đại diện Ipretty Group đã chia sẻ và giới thiệu về các sự kiện/hoạt động nổi bật của Công ty, cũng như thông báo những chính sách, quyền lợi đồng hành chuyên môn và hoạt động Marketing hỗ trợ từ phía Ipretty dành cho Quý Đại lý Đối tác.

Điểm nhấn của chương trình không thể bỏ qua là sự đồng hành của ThS.BS Nguyễn Thành Trung, đã mang đến những chia sẻ khoa học về sự kết hợp giữa EraHA – từ French Beauty & Bột chỉ Collagen PDO UltraCol của nhà Ultra V, trong ứng dụng tạo khối vùng má đa tầng.

Ipretty Group mong rằng Quý bác sĩ, chuyên gia và người yêu thích làm đẹp Thủ đô có thể tiếp cận một cách chính xác công nghệ thẩm mỹ làm đẹp tiên tiến, các giải pháp an toàn – hiệu quả trong điều trị da thẩm mỹ hiện nay.

Hành trình BUSINESS MEETING xuyên Việt vẫn đang được tiếp diễn. Bạn có tò mò về địa điểm tiếp theo mà được Ipretty Group lựa chọn không? Hãy cùng chờ xem nhé!

GLOBAL TRAINING WITH DERMADROP

Vào ngày 26/3 vừa qua, đại diện Ipretty Group – Đơn vị nhập khẩu & phân phối độc quyền Dermadrop tại Việt Nam, cùng đoàn

en_USEN

Become A Collaborators

Ipretty Group

*Leave your information and we will contact you as soon as possible