Giáo Sư, Bác Sĩ Kwon Han Jin

Giáo sư, Bác sĩ Kwon Han Jin - Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ Y Khoa Quốc tế, nhà sáng lập và chủ tịch tập đoàn Ultra V, người phát minh ra thương hiệu chỉ tự tiêu số 1 Thế giới - Ultra V Lift.

Giáo sư, bác sĩ Kwon Han Jin là bác sĩ da liễu, bác sĩ thẩm mỹ, nhà khoa học nổi tiếng trong giới thẩm mỹ quốc tế. Ông đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực thẩm mỹ và tạo được tiếng vang lớn.

Dr Kwon được xem là “bác sĩ thẩm mỹ mát tay” khi đã nâng tầm nhan sắc cho rất nhiều người nổi tiếng. Trong giới showbiz Hàn Quốc và Việt Nam mà hoàn toàn không phẫu thuật, không sử dụng dao kéo.

Các Vị Trí Giáo Sư, Bác Sĩ Kwon Han Jin Từng Đảm Nhiệm

Ngoài ra Giáo sư, Bác sĩ Kwon Han Jin còn tham gia và giữ nhiều chức vụ quan trọng ở các tổ chức khác.

Những Danh Hiệu Và Giải Thưởng Mà Giáo Sư, Bác Sĩ Kwon Han Jin Đã Đạt Được

Dr Kwon Han Jin cũng xuất hiện thường xuyên trên các kênh truyền hình của Hàn Quốc như SBS, MBC, KBS, MBN… Nói về rất nhiều chủ đề thẩm mỹ đa dạng từ bệnh rụng tóc của trẻ em; Các loại sẹo, bệnh về sắc tố và tim mạch; tế bào gốc; phẫu thuật thẩm mỹ;…

Giáo Sư, Bác Sĩ Kwon Han Jin Có Đầy Đủ Chứng Chỉ Hành Nghề Tại Việt Nam

Tại thị trường Việt Nam, Dr. Kwon đã được Bộ trưởng Bộ Y tế cấp Chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh vào năm 2019.

Chứng chỉ này được áp dụng đối với các cơ quan, tổ chức, cá nhân trong nước và tổ chức cá nhân nước ngoài tại Việt Nam. Thực hiện các hoạt động liên quan đến khám bệnh, chữa bệnh tại Việt Nam. Người được cấp chứng chỉ này sẽ chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh có phạm vi hoạt động chuyên môn phù hợp với cơ sở khám bệnh, chữa bệnh mà mình phụ trách và chịu trách nhiệm trước pháp luật về toàn bộ hoạt động chuyên môn của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh.

Ipretty Group tự hào là đơn vị độc quyền tổ chức các khóa chuyển giao công nghệ chỉ Ultra V Lift được hướng dẫn trực tiếp và giám sát bởi Giáo sư, Bác sĩ Kwon Han Jin. Ông trực tiếp giám sát từng bước trong quá trình các bác sĩ thực hành để đảm bảo các bác sĩ nắm được kỹ thuật sử dụng chỉ thật chắc tay, cuối cùng vẫn là mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất cho người sử dụng dịch vụ.

viVI

Trở Thành CTV

Ipretty Group

*Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất