Dr.Cayetano Gutiérrez

Ngài Cayetano Gutiérrez - Nhà bào chế thuốc nổi tiếng tại San Vicente, ALicante, Tây Ban Nha, người sáng lập và giám đốc của thương hiệu Dược mỹ phẩm SkinClinic.

Dr.Cayetano Gutiérrez tốt nghiệp Đại Học Granada chuyên ngành Y dược và giấc mơ về SkinClinic bắt đầu chớm nở trong phòng lap khi ông vừa tốt nghiệp đại học. Từ năm 1989, Cayetano đã hợp tác với nhiều bác sĩ chuyên khoa để phát triển những liệu trình chuyên về điều trị, phục hồi da và dược mỹ phẩm.

Dr.Cayetano Gutiérrez cho biết: “Với kinh nghiệm hơn 30 năm bào chế dược tôi luôn hiểu và lắng nghe những điều làn da cần. Từ đó tôi cho ra đời dòng sản phẩm đặc trị, chăm sóc chuyên sâu phù hợp với nhiều nhóm tuổi khác nhau.SkinClinic luôn là lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia, bác sĩ tại hơn 30.000 phòng khám ở Tây Ban Nha và châu u. Thương hiệu dần khẳng định vị thế tiên phong trong ngành dược mỹ phẩm Quốc tế.

Kể từ khi SkinClinic vào thị trường Việt Nam, mỗi năm Ipretty Group đều tổ chức chuỗi sự “Đồng hành cùng Đại lý” với sự xuất hiện trực tiếp của Dr. Cayetano Gutiérrez và cộng sự. Trong các sự kiện này, ông Cayetano trực tiếp chia sẻ những thông tin về thương hiệu cũng như mọi thắc mắc của Khách tham dự.

viVI

Trở Thành CTV

Ipretty Group

*Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất