SOFT LAUNCHING: KỶ NGUYÊN CÔNG NGHỆ MỚI – 10THERMA

Vào ngày 16/12 vừa qua sự kiện Soft Launching: KỶ NGUYÊN CÔNG NGHỆ MỚI – 10THERMA : THON GỌN MẶT – NGỪA CHẢY XỆ DA CHO NGƯỜI TRẺ SỢ ĐAU đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại một dấu ấn đáng nhớ trong lòng Quý khách mời tham dự.

Sự kiện vinh dự có sự góp mặt của Mr. Vincent Jo và Ms. Ahin Kwon – Đại diện thương hiệu Tentech cùng với Khách mời đặc biệt là các Bác sĩ da liễu thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam tham gia chia sẻ, cập nhật kiến thức chuyên sâu về thẩm mỹ nội khoa, giới thiệu phương pháp làm đẹp mới từ công nghệ tân tiến, hiện đại: 10THERMA. Cùng với đó là sự tham dự của của hàng trăm khách mời là các Bác sĩ, Da liễu thẩm mỹ, các Quý Đại lý của Ipretty Group và sự góp mặt đông đảo của các KOL trong ngành làm đẹp hiện nay.

Điểm nhấn của sự kiện là bài thuyết trình về công nghệ 10Therma, Mr. Vincent Jo và Ms. Ahin Kwon – Đại diện thương hiệu Tentech đã nêu rõ những tính năng, ưu điểm, cách hoạt động và ứng dụng của sản phẩm, đồng thời đưa ra những kết quả lâm sàng đã giúp Quý khách mời tham dự có những thông tin, kiến thức mới mẻ và sâu rộng về phương pháp làm đẹp tân tiến từ kỷ nguyên công nghệ mới: 10THERMA để từ đó có thể ứng dụng thực hành cho các khách hàng của mình trong tương lai.

Bên cạnh đó, chương trình Talkshow đã diễn ra thành công với sự tham dự của các khách mời: Bác sĩ, Dược sĩ, KOL trong ngành làm đẹp. Không khí tại sự kiện cực kỳ sôi nổi khi các khách mời cùng nhau trao đổi về những câu chuyện làm đẹp da đang rất được quan tâm. Qua đó cập nhật thêm những kiến thức chăm sóc da đúng cách cũng như có thêm “trợ thủ” đắc lực từ công nghệ tân tiến 10THERMA.

Đồng thời tại đây, Quý khách mời đã được tiếp cận công nghệ 10THERMA dẫn đầu xu hướng trẻ hoá hiện nay, là phương pháp làm đẹp tự nhiên – hiệu quả cao, không tiêm – không xâm lấn và đặc biệt không gây đau. Trong khuôn khổ sự kiện còn diễn ra chương trình Lucky Draw vô cùng sôi nổi với rất nhiều giải thưởng hấp dẫn đã “gọi tên” những Khách mời may mắn nhất.

Hy vọng qua sự kiện lần này, Quý Khách mời đã được cập nhật thêm những kiến thức chuyên sâu hơn về công nghệ làm đẹp mới nhất từ Ipretty. Giờ thì, mời Quý Khách hàng cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng tại sự kiện vừa qua nhé!

GLOBAL TRAINING WITH DERMADROP

Vào ngày 26/3 vừa qua, đại diện Ipretty Group – Đơn vị nhập khẩu & phân phối độc quyền Dermadrop tại Việt Nam, cùng đoàn

viVI

Trở Thành CTV

Ipretty Group

*Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất