Woman Essentials

Woman Essentials

Dược mỹ phẩm đầu tiên trên thế giới chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho vùng kín phụ nữ từ Paris, Pháp

Vùng kín của phụ nữ như khu vườn địa đàng, nơi độc nhất và rất mong manh. Qua thời gian sự thay đổi về hóc-môn cùng các tác động bên ngoài như: khô ngứa, cọ xát, stress,… ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp vùng da này. Thậm chí cả những vùng sâu kín nhất cũng trở nên sạm màu, lỏng lẻo, mất độ đàn hồi, căng mịn của da.

Dù không thể thay đổi quy luật thời gian nhưng nếu có thể duy trì, sửa chữa những tổn thương vùng kín mà kết quả được đảm bảo thì đó là mục đích của thương hiệu Woman Essentials. Remedials tự hào giới thiệu thương hiệu Woman Essentials là sự hợp tác thành công giữa chúng tôi và viện nghiên cứu Khoa Học Quốc Gia Pháp (CNRS, là viện nghiên cứu đứng đầu thế giới năm 2014 -2017, trên cả Havard Univesity).

Woman Essentials ứng dụng y học tái tạo từ tế bào gốc của hoa lan, nổi tiếng với chức năng tái sinh làn da và làm trắng nhờ ức chế tyrosinase. Kết hợp với chất làm ẩm Hyaluronic Acid đảm bảo tính năng ngăn ngừa mất nước, duy trì và cấp ẩm hóa. Kết hợp cùng chiết xuất hoa súng trắng, được mệnh danh là nữ hoàng trong nước với tính năng kháng khuẩn và se khít.

Woman Essentials – biểu tượng sinh lý của phái yếu

Woman Essentials là biểu tượng sinh lý của phái yếu, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu điều trị phụ khoa về mặt thẩm mỹ, cũng như nâng cao chất lượng sống hằng ngày của phụ nữ. Woman Essentials được công nhận bởi các bác sĩ da liễu, bác sĩ phụ khoa với các kết quả chứng minh lâm sáng nghiêm ngặt. Sự thành công của chúng tôi là nhờ vào công trình nghiên cứu tái tạo mô người. Tất cả các sản phẩm của Woman Essentials đều được kiểm tra chuẩn mô hình Vitro 3D, một công nghệ nghiên cứu mô người trong phòng thí nghiệm và tương thích với biểu bì niêm mạc âm đạo. Woman Essentials đáp ứng sử dụng chất liệu an toàn, thành phần độc quyền từ khắp nơi trên thế giới và cam đoan chuẩn mực cao nhất của thương hiệu dược mỹ phẩm phụ khoa đầu tiên của Pháp.

The Sunshine vinh dự là đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu Woman Essentials tại thị trường Việt Nam.

Sản phẩm đã được kiểm nghiệm bởi các bác sĩ phụ khoa và nhận được sự tin tưởng của phụ nữ tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Tìm hiểu thêm về Woman Essentials tại đây: https://womanessentials.vn/

viVI

Trở Thành CTV

Ipretty Group

*Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất