Honest Beauty Phép Màu Nuôi Dưỡng Má Hồng Tự Nhiên

1

Honest Beauty là thương hiệu mỹ phẩm organic có thành phần chiết xuất từ rễ hoa mẫu đơn và các loại dầu hạt thiên nhiên, được tạo nên bắt nguồn từ cảm hứng thơ ca “Mặt hoa da phấn” trong truyền thuyết.

Vẻ đẹp thanh thoát, làn da trắng sứ với đôi má hồng nhuận sắc, được ví như cánh hoa đào e ấp của người con gái đương thì, là thanh xuân rực nắng, là cánh hồng tỏa sắc khoe hương, là khát khao của tất cả thiếu nữ.

Kem tạo má hồng tự nhiên của Honest Beauty được tạo nên để tiếp nối giấc mộng mỹ nhân từ truyền thuyết thành hiện thực. Là kết tinh của ng nghệ bào chế mỹ phẩm thế kỷ 21 tạo nên sắc hồng tự nhiên cho đôi má sau 15 ngày sử dụng mà không lệ thuộc make up.

Từ thành phần thiên nhiên đến vẻ đẹp tự nhiên, Honest Beauty là sự cân bằng cho việc thấu hiểu những vấn đề về diện mạo làn da và câu chuyện mỹ phẩm an toàn, mang đến các sản phẩm dưỡng da sở hữu cả công dụng làm đẹp mà bạn không cần chạm đến mỹ phẩm make up.Với Honest beauty, tất cả phụ nữ đều có thể thức dậy mỗi sớm mai với đôi má hây hây hồng bẽn lẽn hay quyến rũ lung linh đón ngày mới rực rỡ.

Am hiểu tâm sự về làn da Á Đông, bắt nhịp được xu hướng chăm da thuần tự nhiên, Honest Beauty đã nhanh chóng được quan tâm và đón nhận nồng nhiệt từ các Beauty Bloggers và các tín đồ yêu da tại Việt Nam ngay khi vừa ra mắt trên thị trường.

2
viVI

Trở Thành CTV

Ipretty Group

*Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất