[Recap] HỘI NGHỊ KHOA HỌC DA LIỄU MIỀN NAM 2022

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ BÁC SĨ, ĐỐI TÁC ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG IPRETTY GROUP tại HỘI NGHỊ KHOA HỌC DA LIỄU MIỀN NAM 2022

Vào ngày 25/09/2022 vừa qua, Ipretty Group rất hân hạnh là nhà tài trợ Đồng cho Hội nghị Khoa học Da liễu miền Nam 2022 do Bệnh viện Da liễu Tp.Hồ Chí Minh tổ chức. Sự kiện với sự tham dự của gần 1000 đại biểu đang công tác và học tập trong lĩnh vực da liễu đã góp phần tạo nên thành công với những dấu ấn đáng nhớ.

Góp mặt trong sự kiện lần này, Ipretty Group thật vinh dự khi mang đến sự kiện những giải pháp làm đẹp mới, hiệu quả đến từ các thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu do Ipretty Group phân phối độc quyền tại Việt Nam được ưa chuộng hiện nay.

Với tư cách là nhà tài trợ Đồng của sự kiện, Ipretty Group xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý bác sĩ, khách hàng và đối tác đã luôn tin tưởng, chọn lựa và đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian vừa qua cũng như quan tâm đến các hoạt động của Công ty trong suốt quá trình diễn ra sự kiện.

Một lần nữa, Ipretty Group xin cảm ơn và kính chúc Quý vị khách quý thật nhiều sức khỏe và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của Qúy vị trong tương lai. Hẹn sớm gặp lại tất cả Quý vị trong các sự kiện nổi bật sắp tới!
Cùng nhìn lại một số hình ảnh và hoạt động của Ipretty Group tại sự kiện nổi bật vừa qua.

Klapp Cream Ultra

<< Quay lại trang chủ Klapp Cream Ultra Thành Phần : Retinyl palmitate, vitamin E, allantoin, UVA/UVB filters, panthenol, sorbitol, rễ cây ratanhia, dầu mè.

Klapp Micro Retinol Cream

<< Quay lại trang chủ SkinClinic Cleasing Milk Thành Phần : ROVISOME® Retinol Moist, Retinyl palmitate, Dermohydrine, dầu hạt mơ, vitamin E acetate Công Dụng

viVI

Trở Thành CTV

Ipretty Group

*Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất