BUSINESS MEETING BÌNH DƯƠNG “CHIẾN LƯỢC KINH DOANH THÀNH CÔNG CÙNG CÔNG NGHỆ LÀM ĐẸP MỚI NHẤT – ỨNG DỤNG EXOSOMES ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM KHÔNG CẮT ĐÁY”

Mở đầu chuỗi Business Meeting tháng 7, vào ngày 17/07 vừa qua, Ipretty Group đã phối hợp cùng thương hiệu Ultra V Việt Nam tổ chức thành công Business Meeting tại Bình Dương với chủ đề: “CHIẾN LƯỢC KINH DOANH THÀNH CÔNG CÙNG CÔNG NGHỆ LÀM ĐẸP MỚI NHẤT – ỨNG DỤNG EXOSOMES ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM KHÔNG CẮT ĐÁY”. Sự kiện với sự tham dự của đông đảo Quý Bác sĩ, Quý Đại lý trong khu vực.

Đại diện Ipretty Group và ThS.BS Lương Ngọc Khải Hoàn tại sự kiện

Quý Khách mời check in tại sự kiện

Sản phẩm Ultra V Booster ứng dụng công nghệ Exosomes

Sản phẩm Ipretty Group được trưng bày tại sự kiện

Quý Khách mời tìm hiểu và trải nghiệm sản phẩm tại sự kiện

Những phần quà tặng hấp dẫn Ipretty Group dành tặng Quý Khách mời tham dự sự kiện

Đồng hành cùng sự kiện lần này, ThS.BS Lương Ngọc Khải Hoàn đã mang đến những chia sẻ về Exosomes – chất tiết tế bào gốc máu cuống rốn, là xu hướng trẻ hóa và tái tạo da đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Đồng thời, ThS.BS Khải Hoàn cũng đã chia sẻ kinh nghiệm thực tế khi sử dụng Exosomes trong Ultra V Exo Booster để ứng dụng trong các case điều trị sẹo lõm không cắt đáy. Hy vọng với những chia sẻ khoa học và chuyên sâu của ThS.BS Khải Hoàn sẽ giúp Quý Khách hàng được cập nhật công nghệ mới & ưu việt, áp dụng trong điều trị cho Khách hàng của mình.

ThS.BS Lương Ngọc Khải Hoàn chia sẻ về Công nghệ Exosomes và ứng dụng trong điều trị sẹo lõm không cắt đáy

Không gian ấm cúng của sự kiện với sự tham dự của đông đảo Quý Khách mời

Khách mời đặt câu hỏi trong phần chia sẻ của ThS.BS Lương Ngọc Khải Hoàn

Đặc biệt, tại sự kiện cũng đã diễn ra Lễ ký kết thông báo truyền thông giữa đại diện Ipretty Group và Quý Đại lý. Theo đó, Quý Đại lý là Đối tác của Ipretty Group sẽ được hưởng những chính sách, quyền lợi đồng hành chuyên môn cũng như các hoạt động Marketing hỗ trợ từ phía Công ty.

Lễ ký kết thông báo truyền thông giữa đại diện Ipretty Group và Quý Đại lý

ThS.BS Lương Ngọc Khải Hoàn trao bằng cho Quý Đại lý

Business Meeting Bình Dương đã khép lại, Ipretty Group xin chân thành cảm ơn Quý Bác sĩ, Quý Đại lý đã luôn đồng hành và tham dự đông đủ, góp phần làm nên thành công của sự kiện.

Hẹn gặp Quý Bác sĩ, Quý Đại lý tại các sự kiện đặc biệt sắp tới!

viVI

Trở Thành CTV

Ipretty Group

*Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất