UY TÍN VƯỢT TẦM – KỶ NGUYÊN CÔNG NGHỆ MỚI 10THERMA, ĐẠT CHỨNG NHẬN FDA HOA KỲ

10THERMA không chỉ là công nghệ làm đẹp chất lượng – uy tín – hiệu quả hàng đầu, mà còn là một công nghệ chinh phục vẻ đẹp hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho khách hàng bằng phương pháp KHÔNG TIÊM – KHÔNG XÂM LẤN – KHÔNG ĐAU – KHÔNG NGHỈ DƯỠNG. Vượt qua nhiều khó khăn và thử nghiệm, Công nghệ 10THERMA đã chính thức nhận được “PASSPORT” từ FDA – Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ.

– Regulation Number: 21 CFR 878.4400

– Regulation Name: Electrosurgical Cutting And Coagulation Device And Accessories

– Regulatory Class: Class II

– Product Code: GEI

FDA là một cơ quan thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh của Hoa Kỳ, đóng vai trò quan trọng trong việc đánh giá, kiểm soát và giám sát sản xuất, nhập khẩu, phân phối và sử dụng các sản phẩm y tế và thực phẩm tại Hoa Kỳ. FDA đặt ra những tiêu chuẩn nghiêm ngặt cho quy trình thử nghiệm lâm sàng, kiểm định sản phẩm và giám sát việc tuân thủ quy định của các nhà sản xuất, nhà phân phối và người sử dụng để bảo vệ sức khoẻ và an toàn hơn.

Với việc đạt tới thang giá trị chuẩn FDA, 10Therma tiếp tục khẳng định là một công nghệ làm đẹp an toàn và chất lượng cao. Giấy chứng nhận quốc tế này cũng đồng nghĩa với việc 10Therma đã sở hữu “tấm hộ chiếu thương mại quốc tế” công nhận về chất lượng, được phép lưu hành tại các thị trường khó tính nhất với nhiều quy định kiểm duyệt khắt khe như Mỹ và các nước phát triển khác trên toàn cầu.

10Therma đã vượt qua 500 đơn vị trong vòng một năm đầu tiên, ứng dụng RF đơn cực 400W đảm bảo nhiệt năng tối ưu, kết quả tối đa, hiệu năng cải thiện 25% với diện tích đầu tip 5cm2 nâng cao hiệu suất, đặc biệt nhờ sự kết hợp công nghệ tiên tiến giữa hệ thống 7 bước và công nghệ rung dọc trong từng shot sẽ giúp nâng cao sự thoải mái trong quá trình làm đẹp cho khách hàng hơn.

Đây cũng chính là cam kết chất lượng mà 10Therma sẽ phục vụ Quý khách hàng, hy vọng rằng, Quý khách hàng sẽ luôn tin tưởng và đồng hành cùng 10Therma trong hành trình sắp tới.

en_USEN

Become A Collaborators

Ipretty Group

*Leave your information and we will contact you as soon as possible