IPRETTY BUSINESS MEETING TẠI HÀ NỘI 25/06/2023 – Chủ đề: “Chuyển giao công nghệ B.A.P 7+1 Lifting & Trẻ hoá mặt giữa cùng EraHA”

Trong khuôn khổ diễn ra sự kiện, bên cạnh Lễ Ký Kết Đối tác Chiến lược giữa Quý Bác sỹ, Quý Đại lý và Ipretty Group. Sự kiện còn tổ chức thành công lớp “Chuyển giao công nghệ B.A.P 7+1 Lifting & Trẻ hoá mặt giữa cùng EraHA” giữa Ipretty Group và Quý Đối tác.

Đặc biệt, sự kiện lần này với sự đồng hành của ThS.BS Nguyễn Thành Trung, đã mang đến những chia sẻ chuyên sâu về công nghệ B.A.P 7+1 Lifting trẻ hóa mặt giữa cùng EraHA. Cùng với đó, Bác sĩ Thành Trung cũng đã trực tiếp làm demo và hướng dẫn thực hiện kỹ thuật tiêm 7+1 điểm “Lifting trung bì sâu”, tái cấu trúc và gia cố dây chằng neo giữ vùng mặt. Thông qua đó, giúp Quý Khách hàng hiểu thêm về sản phẩm EraHA của French Beauty, cập nhật thêm nhiều công nghệ làm đẹp tiên tiến trong liệu trình trẻ hóa da. Từ đó có thể áp dụng đúng cách, an toàn và hiệu quả cho các khách hàng của mình trong tương lai.

Bên cạnh đó, tại sự kiện còn diễn ra các hoạt động nổi bật như check in nhận ngay quà xịn với các phần quà tặng hấp dẫn từ các thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu do Ipretty Group phân phối tại Việt Nam.

Xin trân trọng cảm ơn ThS.BS Nguyễn Thành Trung, Quý Bác sỹ và Quý Đại lý đã đồng hành cùng Ipretty Group & French Beauty.

Hy vọng thông qua sự kiện này lần, Ipretty Group & Quý Đại lý sẽ cùng nhau, tiếp tục đến những giải pháp làm đẹp khoa học và tiên tiến nhất đến cho hàng triệu khách hàng Việt!

en_USEN

Become A Collaborators

Ipretty Group

*Leave your information and we will contact you as soon as possible