[RECAP] SỰ KIỆN MESOTHERAPY TÁI CẤU TRÚC – CHIA SẺ TỪ LÝ THUYẾT ĐẾN LÂM SÀNG: 4 BÀI BÁO CÁO KHOA HỌC VỀ CÁC XU HƯỚNG THẨM MỸ NỘI KHOA NỔI BẬT NHẤT NĂM 2023 ĐÃ ĐƯỢC HÉ LỘ

Vào ngày 25/03 vừa qua, tại khách sạn New World Saigon, Ipretty Group đã tổ chức thành công sự kiện MESOTHERAPY TÁI CẤU TRÚC – CHIA SẺ TỪ LÝ THUYẾT ĐẾN LÂM SÀNG” với sự góp mặt của 3 thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu là SkinClinic, Ultra V và French Beauty.

Đại diện Ipretty Group chụp hình checkin cùng 4 vị Bác sĩ Diễn giả

Sự kiện đã diễn ra trong không khí nhộn nhịp với sự quan tâm và tham dự đông đảo của Quý Bác sĩ, Quý Khách hàng. Rất nhiều phần quà hấp dẫn đã được Ipretty Group gửi tặng đến Quý khách mời tham dự.
Quý Khách mời chụp hình tại sự kiện
Ipretty Group gửi tặng những phần quà hấp dẫn đến Quý Khách mời tham dự sự kiện
Bên cạnh đó, Khách mời tham dự cũng rất quan tâm và tìm hiểu về các sản phẩm/liệu trình làm đẹp được trưng bày tại sự kiện.
Khu vực trưng bày các sản phẩm Ultra V tại sự kiện, trong đó nổi bật với 3 thế hệ bột PDO UltraCol 100, 200 và Ampoule
Các sản phẩm SkinClinic được trưng bày tại sự kiện
Khu vực trưng bày các sản phẩm của French Beauty
Khách mời tìm hiểu về các sản phẩm/liệu trình tại sự kiện
Điểm nhấn của sự kiện lần này chính là phiên khoa học với sự đồng hành của 4 Diễn giả là các Bác sĩ Da liễu – Thẩm mỹ đầu ngành. Các Diễn giả đã mang đến những bài báo cáo thủ thuật, nghiên cứu khoa học từ lý thuyết đến kiểm nghiệm lâm sàng và ứng dụng thực tiễn của các xu hướng thẩm mỹ nội khoa nổi bật nhất năm 2023 trong ngành làm đẹp Việt Nam.
Mở đầu phiên khoa học là bài báo cáo của ThS.BS Bích Na với chủ đề: ĐIỂM ĐỘC ĐÁO CỦA 3 THẾ HỆ BỘT CHỈ COLLAGEN ULTRACOL CỦA ULTRA V. Theo đó, ThS.BS Bích Na đã có những chia sẻ tổng quan về chỉ PDO. Đặc biệt là chia sẻ sâu hơn mang tính chuyên môn cao về bột chỉ DPO – Thế hệ mới của chỉ PDO: cơ chế và chỉ định điều trị của bột chỉ PDO, so sánh bột chỉ DPO và các phương pháp nâng cơ khác. Đồng thời, đưa ra những phân tích thực tế về các ca điều trị lâm sàng bằng bột chỉ PDO mà ThS.BS Bích Na đã thực hiện cho bệnh nhân.
Bài báo cáo của ThS.BS Bích Na mở đầu phiên khoa học tại sự kiện
ThS.BS Bích Na cũng là một trong số những Bác sĩ da liễu đầu tiên tại Việt Nam trải nghiệm cả 3 thế hệ bột PDO UltraCol của thương hiệu Ultra V.
Tiếp đến, ThS.BS Thành Trung đã mang đến những kiến thức hữu ích thông qua bài báo cáo về chủ đề: TRIDERM – ỨNG DỤNG RF CANNULA TAN MỠ KHU TRÚ VÀ TAN FILLER KHÔNG MONG MUỐN. Trong bài báo cáo của mình, ThS.BS Thành Trung đã chia sẻ những thông tin tổng quan về hệ thống RF (Radio Frequency) và ứng dụng RF Cannula trong công nghệ Triderm giúp làm tan mỡ khu trú và tan Filler không mong muốn. Đồng thời, đưa ra phối hợp điều trị kết hợp Triderm với Ultra V Face Line và Thread Lift, máy móc công nghệ cao.
ThS.BS Thành Trung báo cáo tại sự kiện
Tiếp nối phiên khoa học, ThS.BS Khải Hoàn đã báo cáo bài nghiên cứu lâm sàng về chủ đề: ỨNG DỤNG EXOSOME TRONG ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM KHÔNG CẮT ĐÁY. Bài nghiên cứu lâm sàng của Ths.Bs Khải Hoàn đã nhận được những kết quả ấn tượng. Qua bài nghiên cứu, Th.BS Khải Hoàn đưa ra kết luận: “Exosome tăng sinh mô sẹo tốt ngay cả khi không cắt đáy sẹo truyền thống và PRP”.
ThS.BS Khải Hoàn báo cáo bài nghiên cứu lâm sàng tại sự kiện
Bài báo cáo của TS.BS Hồng Chuyên với chủ đề: PEEL DA KẾT HỢP TIÊM VI ĐIỂM – MỘT LIỆU TRÌNH CHO NHIỀU MỤC TIÊU ĐIỀU TRỊ đã khép lại phiên khoa học tại sự kiện. TS.BS Hồng Chuyên đã mang đến nhiều kiến thức hữu ích tổng quan về Peel da, Peel da không bong tróc cùng như phối hợp Peel da và Mesotherapy trong một liệu trình. Đồng thời, đưa ra gợi ý về giải pháp chăm sóc và phục hồi da sau Peel + Mesotherapy để giảm tác dụng vụ và rút ngắn thời gian lành thương.
Bài báo cáo của TS.BS Hồng Chuyên đã khép lại phiên khoa học tại sự kiện
Hy vọng thông qua 4 bài chia sẻ từ lý thuyết đến lâm sàng của các Bác sĩ Da liễu – Thẩm mỹ đầu ngành sẽ mang đến cho Quý vị những thông tin hữu ích, giúp hiểu rõ hơn về định nghĩa Meso tái cấu trúc, đồng thời được cập nhật các phương pháp làm đẹp mới nhất hiện nay. Từ đó, giúp Quý vị có thêm nhiều sự lựa chọn về những giải pháp, liệu trình, sản phẩm làm đẹp phù hợp nhất cho Khách hàng của mình.
Đại diện Ipretty Group tặng hoa thay cho lời cảm ơn gửi đến 4 vị Bác sĩ Diễn giả
Một lần nữa, Ipretty Group xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của 4 vị Bác sĩ Diễn giả và cảm ơn Quý Bác sĩ, Quý Khách hàng đã dành thời gian tham dự sự kiện.
Hẹn gặp lại Quý vị tại các sự kiện sắp tới!
Một số hình ảnh nổi bật khác tại sự kiện:

GLOBAL TRAINING WITH DERMADROP

Vào ngày 26/3 vừa qua, đại diện Ipretty Group – Đơn vị nhập khẩu & phân phối độc quyền Dermadrop tại Việt Nam, cùng đoàn

en_USEN

Become A Collaborators

Ipretty Group

*Leave your information and we will contact you as soon as possible