IPRETTY THAM DỰ HỘI NGHỊ THẨM MỸ QUỐC TẾ (AFV) 2019

Trong 2 ngày (27, 28/04) vừa qua, gian hàng của Ipretty đã tham dự Hội Nghị Thẩm Mỹ Quốc Tế 2019 để giới thiệu đến các bác sĩ và chuyên gia trong ngành thẩm mỹ các sản phẩm, các liệu trình làm đẹp thuộc các thương hiệu mà công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp (Ipretty) đang đại diện phân phối tại Việt Nam.

Hội Nghị Thẩm Mỹ Quốc Tế 2019 (hay còn gọi là AFV) được kết hợp với Hội Nghị Khoa Học Quốc Tế Thường Niên Lần Thứ 20 của Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TP.HCM (HSPAS) tại 2 địa điểm là: Khách sạn Equatorial (242 Trần Bình Trọng, Q.5) và Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Nam Sài Gòn.

Hội nghị với chuyên đề: “Cập nhật kiến thức về Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ vùng mặt, mũi, nâng ngực, nâng mông, hút mỡ, tạo hình thành bụng, da liễu thẩm mỹ, spa và chăm sóc da tại Việt Nam” đã thu hút hàng trăm các bác sĩ và chuyên gia đầu ngành đến tham dự. Đặc biệt, trong 2 ngày 27 – 28 tháng 4, hội nghị có tổ chức đến 16 giờ CME dành cho các bác sĩ thẩm mỹ.

Đây được xem là diễn đàn để trao đổi kiến thức lâm sàng trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa trên toàn thế giới, thảo luận về các điều kiện kinh tế xã hội hiện tại và cách chúng ảnh hưởng đến cộng đồng thẩm mỹ ở Việt Nam, các nước Châu Á và trên thế giới.

Gian hàng Ipretty tại Hội Nghị AFV 2019

Nằm trong khuôn khổ AFV 2019, từ ngày 27 đến 28 tháng 4 ở khách sạn Equatorial (242 Trần Bình Trọng, Q.5), Ipretty đã tham gia hội nghị với gian hàng trưng bày các sản phẩm đến từ các thương hiệu mà công ty đại diện phân phối chính thức tại Việt Nam như:

  • Thương hiệu Ultra V Lift – chỉ tự tiêu sinh học hỗ trợ điều chỉnh khuôn mặt hay các một số vùng trên cơ thể mà không cần phẩu thuật, được tin dùng tại hơn 36 quốc gia.
  • Các thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp, chăm sóc da chuyên sâu như SkinClinic, Ultra V DDK, French Beauty, Derma Production đến từ các quốc gia như Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Pháp, Nhật Bản.
  • Những thiết bị làm đẹp dành cho các spa, salon như: máy chăm sóc cơ thể Clution, máy nâng cơ thon gọn mặt Ultra V Lifting, máy điện di Mini Cool…

Dưới đây là hình ảnh một số hoạt động của gian hàng Ipretty tại Hội Nghị AFV 2019:

en_USEN

Become A Collaborators

Ipretty Group

*Leave your information and we will contact you as soon as possible