IPRETTY SẼ CÓ MẶT VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG EUROSPHERE 2019

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm miễn phí một châu Âu thu nhỏ ngay giữa lòng Sài Gòn cùng Ipretty! Nơi bạn sẽ được có thể tận hưởng sản phẩm và dịch vụ từ hơn 60 thương hiệu châu Âu và tham dự những buổi hội thảo chất lượng bởi các diễn giả nổi tiếng đến từ Châu Âu và Việt Nam.

Eurosphere 2019 – ngày hội của hơn 60 thương hiệu đến từ Châu Âu

Đây là triển lãm duy nhất về Phong cách sống Châu Âu được tổ chức tại Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á. Nơi tôn vinh những thương hiệu chất lượng đến từ Châu Âu dành cho thị trường Châu Á.

  • Thời gian: 14 – 16/06/2019
  • Địa điểm: Khách sạn InterContinental Saigon, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đến với Eurosphere 2019, khách tham quan có thể tận hưởng sản phẩm và dịch vụ từ hơn 60 thương hiệu châu Âu nổi tiếng và lâu đời, trong các ngành hàng như: Thức ăn cao cấp, Rượu, Thời trang, Mỹ phẩm, Trang sức, Nước hoa, Nội thất, Xe hơi, Giáo dục, Du lịch, và Bất động sản. Đồng thời, khách tham quan cũng sẽ tham dự những buổi hội thảo chất lượng bởi các diễn giả nổi tiếng đến từ Châu Âu và Việt Nam.

Ipretty sẽ đóng góp gì cho Eurosphere 2019?

Ipretty trong vai trò là nhà phân phối dược mỹ phẩm cao cấp sẽ mang đến Eurosphere 2019 những sản phẩm thuộc thương hiệu SkinClinic (ra đời vào1989) đến từ Tây Ban Nha. Các sản phẩm SkinClinic đã và đang được sử dụng rộng khắp hơn 30.000 phòng khám tại Tây Ban Nha và châu Âu. Tại Việt Nam, hiện đã có hơn 160 đại lý là viện thẩm mỹ và phòng khám, spa…sử dụng sản phẩm của SkinClinic.

Bên cạnh đó, các sản phẩm của SkinClinic còn được khuyên dùng bởi các bác sĩ da liễu ở các bệnh viện như: BV Da Liễu Trung Ương, BV Da liễu Thái Bình, BV Y Phạm Ngọc Thạch…

SkinClinic nổi tiếng với các sản phẩm đặc hiệu chăm sóc chuyên sâu cho da nám như Melanyc, Melanyc Daily, Melanyc Peptide, M Cream và gần đây nhất là 2 serum chống lão hóa là Ferulast và PRP dùng được cả trên những vết thương hở. Đặc biệt, serum PRP còn được xem là sản phẩm có công hiệu sánh ngang với liệu trình PRP tự thân.

Khách hàng được tư vấn tận tình về sản phẩm

Ngoài ra, Cuộc Sống Tươi Đẹp (Ipretty) còn trưng bày thêm một số thiết bị spa chuyên nghiệp được nhập khẩu từ các nước thuộc châu Âu khác.

Triển lãm được mở cửa miễn phí cho khách tham quan!

en_USEN

Become A Collaborators

Ipretty Group

*Leave your information and we will contact you as soon as possible