Beauty Blogger HannahOlala review về bộ sản phẩm điều trị nám Melanyc Series đình đám của nhà SkinClinic

Melanyc Series là dòng trị nám chuyên nghiệp tại nhà, sản phẩm Best Seller của SkinClinic. Đây là dòng sản phẩm đã làm nên uy tín của thương hiệu SkinClinic tại Việt Nam và ngày càng được sự đón nhận & tin dùng của các bác sĩ da liễu, các Spa và Thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam.

Vào năm 2020, Hot Beauty Blogger HannahOlala đã có bài review chi tiết về Melanyc Series. Có thể nói, HannahOlala là một Beauty Blogger đình đám, một chuyên gia nổi tiếng về mỹ phẩm nói riêng và ngành làm đẹp nói chung, là một trong những beauty blogger có sức ảnh hưởng lớn nhất tại Việt Nam.

Theo đó, Beauty Blogger HannahOlala đã có những chia sẻ chi tiết sau khi trải nghiệm dòng điều trị nám Melanyc của thương hiệu SkinClinic. Nguyên văn bài review của Beauty Blogger HannahOlala về dòng điều trị nám Melanyc:

“Đây là bộ sản phẩm trị nám Na mới thử dùng tầm 1 tháng nay. Da Na có một điểm chán lắm, đó là rất dễ bị sắc tố. Đi ra nắng mà ko cẩn thận là bị nám luôn, huhu. Chắc là do gene di truyền, vì nhà Na ai cũng bị hết, nên Na luôn phải tìm cách ngăn chặn và chống lại nó.

Mà phụ nữ trên 30, lại ở một nơi nắng nóng như Việt Nam thì bị đốm nâu là việc sớm muộn thôi chứ rất khó tránh khỏi. Vậy nên Na luôn sử dụng các sp làm sáng da trong routine dưỡng da của mình là vậy đó.

Melanyc là bộ trị nám của công ty SkinClinic, một hãng dược mỹ phẩm nổi tiếng của Tây Ban Nha. Chắc nhiều bạn không biết brand này đâu, vì xưa đến nay họ rất ít bán lẻ, mà chỉ bán cho các phòng khám hoặc spa. Ở DIYOU bên Na cũng dùng một số sản phẩm của họ. Sản phẩm của họ được nhiều bác sỹ da liễu ở Tây Ban Nha và ở Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương sử dụng.

 Bộ trị nám Melanyc có công thức đẹp với các chất làm sáng như là Kojic Acid, Phytic Acid, Glycolic Acid, Arbutin, Vitamin C, Vitamin B3, Liquorice, và đặc biệt có thành phần Chromabright, là hoạt chất độc quyền sáng chế từ phòng thí nghiệm của SkinClinic, tác dụng tương đương Hydroquione nhưng an toàn và lành tính.

Nguyên bộ có 3 sp chính. Lọ bé bé kế bên chai Na cầm là tinh chất đặc chị đốm nám, chỉ chấm lên đốm nám, ko được thoa toàn mặt. Em này nhỏ nhưng có võ nhất.

Lọ Na đang cầm là Melanyc Daily, kem trị nám thoa toàn mặt, công thức của nó cân bằng có moist , HA và B3 để thoa toàn mặt da.

Lọ bên phải là Melanyc Serum, nó dưỡng sáng da nhẹ nhất so với 2 loại trên, công thức giống nhau nhưng sẽ điều chỉnh nồng độ acid hoạt động trên da để đảm bảo toàn bộ vùng da thoa được nuôi dưỡng + trắng sáng ko kích ứng.

Na kết hợp dùng cả 3, thấy hiệu quả sáng da rất tốt luôn. Nàng nào bị nám dùng thử dòng này nghen. À, đây là dược mỹ phẩm với hoạt chất khá mạnh, nên các nàng có da nhạy cảm nên thận trọng nghen. Ngoài ra, mới dùng thì mình cũng nên bắt đầu từ từ cho đỡ kích ứng. Cách dùng như sau:

Sáng: Melanyc serum + Mcream (trường hợp mới xài thì dùng hai sp cách ngày)

Tối: Melanyc chỉ thoa vùng nám.

Melanyc daily thoa các vùng còn lại.

*Note: Không thoa hai sản phẩm chồng lên nhau dễ gây kích ứng do nồng độ cao khi bôi chồng lên nhau nghen. Mọi người có thể mua ở fanpage của SkinClinic hoặc mua ở cửa hàng của họ ở Royal City Hà Nội nghen.

Love,
Hannah”

Nguồn: Fanpage HannahOlala

SkinClinic là thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu Tây Ban Nha. Gần 30 năm phát triển, SkinClinic đã cho ra đời gần 10 dòng sản phẩm chăm sóc, phục hồi làn da. Các dòng sản phẩm đặc trị nám theo liệu trình chuẩn chuyên gia như Melanyc, Melanyc Daily, Melanyc Peptide và M Cream đã góp phần tạo nên tên tuổi của thương hiệu. Không chỉ tập trung vào vấn đề sạm nám, SkinClinic còn mang đến nhiều liệu trình bảo vệ sức khỏe làn da toàn diện, phù hợp ở nhiều nhóm tuổi khác nhau. Riêng thị trường châu Âu, sản phẩm thương hiệu này được sử dụng tại t hơn 30.000 phòng khám. Đến nay, SkinClinic – mỹ phẩm Châu Âu đã chinh phục làn da Châu Á, mở rộng sang các nước như Hàn Quốc, Hồng Kông,… Tại Việt Nam, SkinClinic được phân phối độc quyền bởi Ipretty Group.

Tìm hiểu chi tiết về dòng điều trị nám Melanyc tại: https://skinclinic.vn/da-nam-khong-deu-mau.html

 

viVI

Trở Thành CTV

Ipretty Group

*Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất