ANNE SEMONIN – 30 NĂM HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC HƠN 200 ĐỊA ĐIỂM NGHỈ DƯỠNG THƯỢNG LƯU

Anne Semonin – Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp nổi danh tại Paris, với triết lý mang đến “Mỗi làn da là sự khác biệt và duy nhất. Nó liên tục bị ảnh hưởng và thay đổi từng ngày theo môi trường, khí hậu, tuổi tác”. Do đó, các sản phẩm chăm sóc da thông thường, không thể áp dụng chung hết cho từng tình trạng da, mà phải cung cấp sự chăm sóc da riêng biệt với những thay đổi này.

KHÁM PHÁ LIỆU PHÁP MIXOLOGY – ĐỘC QUYỀN TỪ ANNE SEMONIN

Mixology là cách mà Anne Semonin tiếp cận một cách khác biệt so với các thương hiệu mỹ phẩm thông thường. Cụ thể, sẽ hướng đến nhu cầu làm đẹp của từng làn da của từng khách hàng khác nhau. Là liệu pháp pha trộn (mix) các thành phần: các tinh dầu quý giá, dẫn xuất thực vật, nguyên tố vi lượng và các siêu hoạt chất từ thiên nhiên, theo công thức nhất định. Điển hình cho liệu pháp này là bộ sưu tập Intensive Complex Phức Hợp Chuyên Sâu là niềm tự hào của Anne Semonin trong suốt hơn 30 năm qua.

Với mỗi một giải pháp dành cho làn da: phục hồi, thải độc, làm dịu hay săn chắc làn da, chúng tôi đều có “một cặp song sinh” riêng biệt: 01 chai tinh dầu thiên nhiên, và 01 chai nước nguyên tố vi lượng thiết yếu

  • Thành phần được chắt lọc ở nồng độ cao nhất khi “mix” với nhau cho hiệu quả đạt mức tối ưu
  • Nhờ sự mở đường của tinh dầu, các dưỡng chất thẩm thấu sâu vào da đến lớp trung bì – vùng dày nhất của da
  • Nuôi dưỡng da, giúp thanh lọc, giải độc và tái tạo da nhanh chóng.

GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG BỘ SƯU TẬP INTENSIVE COMPLEX

Hiện tại, bộ sưu tập Intensive Complex Phức Hợp Chuyên Sâu gồm 4 liệu pháp, tương ứng với từng nhu cầu chăm sóc da khác nhau của từng khách hàng:

  • Detoxifying – Thải độc làn da, làn da sống ở thành thị bị ô nhiễm, hóa chất, lão hóa nhanh
  • Balancing – Cân bằng làn da, thanh lọc và điều hòa hoạt động của da
  • Soothing – Làm dịu da phục hồi, chống viêm, lý tưởng cho làn da nhạy cảm hoặc dễ bị kích ứng
  • Firming – Mạnh mẽ trong việc phục hồi và cải thiện độ đàn hồi của da.

CÁCH SỬ DỤNG BỘ SẢN PHẨM INTENSIVE COMPLEX

Sử dụng vào mỗi Sáng – Tối: Trộn/Mix trong lòng bàn tay trước khi sử dụng: 2 giọt Tinh dầu + 2 Nguyên tố Vi lượng, sau đó thoa đều khắp mặt, cổ và vùng da trước ngực.

Hoặc sử dụng kết hợp để tăng cường và tùy chỉnh hoạt động của các sản phẩm đi kèm: Trộn đều trong lòng bàn tay ngay trước khi thoa: 2 giọt Tinh dầu + 2 Nguyên tố Vi lượng CÙNG một lượng nhỏ mặt nạ (Kem, Gel hoặc Khoáng chất) hoặc toner.

Lưu ý: Sản phẩm không thích hợp cho phụ nữ có thai và cho con bú.

viVI

Trở Thành CTV

Ipretty Group

*Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất