THE 5th ULTRA V WORLD AESTHETIC FORUM

Vừa qua, sự kiện THE 5th ULTRA V WORLD AESTHETIC FORUM đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại một dấu ấn đẹp và đáng nhớ trong lòng Quý khách mời tham dự trong ngày 09/10/2023. Sự kiện vinh dự có sự góp mặt của GS.BS Kwon Han Jin – Nhà sáng lập Ultra V Korea cùng với 8 Khách mời đặc biệt là các bác sĩ da liễu thẩm mỹ đầu ngành tại Hàn Quốc và Việt Nam tham gia báo cáo chia sẻ kiến thức chuyên sâu về thẩm mỹ nội khoa, các phương pháp phối hợp trong điều trị thẩm mỹ. Cùng với đó là sự tham dự của của hàng trăm khách mời là các Bác sĩ, da liễu thẩm mỹ, các Quý Đại lý, Đối tác kinh doanh của Ultra V tại Việt Nam & Ipretty Group – Đơn vị phân phối độc quyền Ultra V tại Việt Nam.

Phát biểu mở màn tại sự kiện, GS.BS Kwon Han Jin – Nhà sáng lập Ultra V Korea đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Đối tác, Quý Khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Ultra V. Đó cũng chính là nguồn động lực để Ultra V luôn không ngừng nghiên cứu và mang đến cho Quý Khách hàng các sản phẩm, liệu trình chất lượng dẫn đầu xu hướng trong thẩm mỹ nội khoa.

Tiếp nối bài phát biểu của GS.BS Kwon Han Jin là hoạt động ra mắt Câu lạc bộ Bác sĩ Trainer của Ultra V – Ultra V’s Trainer Doctor Club tại Việt Nam. Đây được xem là bước ngoặt lớn của nhãn hàng tại Việt Nam và là sự cam kết của Ultra V trong việc cung cấp kiến thức và kỹ năng hàng đầu cho các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại Việt Nam, để xây dựng một cộng đồng làm đẹp chất lượng và phục vụ tốt nhất cho khách hàng trong tương lai.

Đặc biệt, điểm nhấn nổi bật của sự kiện lần này đến từ 9 bài báo cáo khoa học chuyên sâu với những phần trình bày đầy chất lượng cùng kiến thức đỉnh cao từ các bác sĩ đầu ngành. Từ công nghệ bột chỉ PDO UltraCol cho đến căng chỉ Ultra V Lift, công nghệ Triderm,.. đã đem đến cho Qúy khách mời tham dự những thông tin mới mẻ và sâu rộng về các phương pháp làm đẹp tiên tiến của Ultra V để từ đó có thể ứng dụng thực hành cho các khách hàng của mình trong tương lai. Trong khuôn khổ sự kiện còn diễn ra các hoạt động sôi nổi như tặng quà doorgift, chương trình Lucky Draw và các ưu đãi mua hàng đặc biệt dành tặng Quý Khách hàng tham dự.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn tất cả các chuyên gia, bác sĩ, và khách mời đã tham dự sự kiện và góp phần làm cho sự kiện này trở thành một ngày đáng nhớ.

viVI

Trở Thành CTV

Ipretty Group

*Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất