[Ngoisao.vn]Sự kiện ra mắt thương hiệu HINNAO Technology được đầu tư hoành tráng, ấn tượng

Ngày 19/8 vừa qua sự kiện ra mắt thương hiệu HINNAO Technology tổ chức vô cùng hoành tráng tại New World Saigon Hotel, nhằm giới thiệu dòng thực phẩm bổ sung làm trắng từ sâu bên trong – HINNAO Glutathione.

Sự kiện được chia thành 2 buổi sáng và chiều với sự đồng hành của các bác sĩ, dược sĩ, các đại lý thân thiết và đặc biệt, sự kiện còn có sự góp mặt của các bạn tiktoker, KOLs, KOCs trẻ trung và tài năng.

Hai bài chia sẻ mang đến nhiều kiến thức mới nhất về hiệu quả và tính an toàn của glutathione trong điều trị làm sáng da, đồng thời phân tích các đặc điểm quan trọng về khả năng hấp thu của một chế phẩm glutathione để đảm bảo tối ưu hoá hiệu quả và an toàn trong thực hành lâm sàng.

Chủ đề “Công nghệ Liposome và ứng dụng đột phá trong ngành thực phẩm bổ sung” với sự tham gia của Tiến sĩ Trương Công Trị – hiện là Giảng viên Khoa Dược – Đại học Y dược Thành phố HCM chuyên về bào chế sản xuất dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe và dược mỹ phẩm với hơn 20 kinh nghiệm, Thạc sĩ – Bác sĩ chuyên khoa da liễu, Giảng viên Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch – Phạm Thị Bích Na, và Đại diện từ thương hiệu Hinnao Technology Việt Nam – Dược sĩ Lý Kim Sũng.

Tiến sĩ Trương Công Trị, Ms. Hà Phi – Marketing Director  IPRETTY Group, Thạc sĩ – Bác sĩ Phạm Thị Bích Na, Ms. Jenny Le – CEO IPRETTY Group, Dược sĩ Lý Kim Sũng – IPRETTY Group, MC Minh Tuấn (thứ tự từ trái qua phải)

Chủ đề “Ứng dụng công nghệ liposome trong hoạt chất glutathione làm sáng da” vào buổi chiều với sự tham gia của Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Chuyên, hiện đang là Trưởng đơn vị Da liễu – Thẩm mỹ da Bệnh viện Nguyễn Tri Phương.

Dược sĩ Lý Kim Sũng, Ms. Hà Phi, Ms. Jenny Le, Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Chuyên (thứ tự từ trái qua phải)

Bên cạnh đó, trong sự kiện lần này HINNAO Technology cũng giới thiệu đến các khách mời tham dự thực phẩm bổ sung giúp làm trắng dáng da an toàn với hiệu quả hấp thu lên đến 83% vào máu trong vòng 90s – Hinnao Glutathione. Đây được xem là sản phẩm có hiệu quả hấp thu cao nhất và đã được chứng minh lâm sàng bởi bên thứ 3.

 

Các khách mời tham dự sự kiện đã vô cùng hào hứng với không gian vô cùng hoành tráng và ấn tượng của HINNAO Technology và trải nghiệm sản phẩm ngay tại sự kiện.

Các khách mời tham dự sự kiện đã vô cùng hào hứng với không gian vô cùng hoành tráng và ấn tượng của HINNAO Technology và trải nghiệm sản phẩm ngay tại sự kiện.

Beauty Blogger Hoài Anh – Lily Of the Valley checkin tại phòng lab của HINNAO Technology

Thạc sĩ – Bác sĩ Phạm Thị Bích Na

Cùng nhiều khách mời khác

Công ty TNHH XNK Cuộc Sống Tươi Đẹp – đơn vị nhập khẩu và phân phối thương hiệu HINNAO Technology tại Việt Nam.

Hotline: 0906991748

Email: info@ipretty.vn

Địa Chỉ: 230 Ter, Pasteur, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

Website: https://hinnao.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/hinnaotechnologyvn

Nguồn: ngoisao.vn

viVI

Trở Thành CTV

Ipretty Group

*Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất