KHÓA CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ CHỈ ULTRA V LIFT NGÀY 31/07/2019

Ngày 30 – 31/07 vừa qua, khóa chuyển giao công nghệ chỉ Ultra V Lift tại Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của nhiều bác sĩ, chủ spa đến từ các phòng khám, thẩm mỹ viện khu vực Miền Bắc.

Mở đầu là buổi lý thuyết được các chuyên gia của thương hiệu hướng dẫn tận tình đã giúp tạo cảm giác cởi mở, thân thiện hơn cho các bác sĩ, chuyên gia dễ dàng tiếp cận cùng trao đổi thông tin, cập nhật về các thay đổi và ứng dụng mới nhất của công nghệ điều chỉnh khuôn mặt với chỉ Ultra V Lift.

Buổi lý thuyết của khóa chuyển giao được hướng dẫn bởi chuyên gia thương hiệu

Đồng thời, buổi thực hành kĩ thuật chỉ của các bác sĩ tham dự được theo dõi và kiểm tra trực tiếp từ Bác sĩ Trần Đức Phương với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ đã giúp mang lại kết quả tốt đẹp cho buổi thực hành.

Bác sĩ Trần Đức Phương hướng dẫn thực hành chỉ Ultra V Lift

Bên cạnh buổi lý thuyết và thực hành chỉ, các bác sĩ và chuyên gia thương hiệu còn lắng nghe và giải đáp các thắc mắc của người tham dự. Đồng thời, các chuyên gia của buổi chuyển giao còn tiến hành thực hiện từng bước chi tiết dưới chính kiến của các bác sĩ, chủ spa tham dự.

Bác sĩ thực hành chỉ UVL trên mẫu

Nội dung chi tiết khóa chuyển giao 

Khóa chuyển giao Công nghệ chỉ Ultra V Lift được giám sát bởi Bác sĩ Trần Đức Phương sẽ diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh trong 2 ngày liên tiếp từ 30 – 31/07/2019. Nội dung khóa chuyển giao sẽ tập trung vào các chủ đề sau:

  • Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift
  • Thon gọn và nâng cơ mặt bằng chỉ Ultra V Lift
  • Xoá rãnh mũi miệng bằng chỉ Ultra V Octo Twist 50mm
  • Xoá thâm quầng mắt và làm đầy lõm mắt bằng chỉ Ultra V Inch kết hợp với Filler Bột chỉ Ultra Col
  • Nâng cung mày và xoá nhăn vùng trán
  • Trẻ hoá da vùng cổ bằng chỉ Ultra V Lift kết hợp Công nghệ bóc tách khí và tiêm chân không Air Shine

Dưới đây chính là những hình ảnh thực tế từ khóa chuyển giao hôm nay. Xin mời Quý vị cùng Ipretty điểm qua các hình ảnh về buổi chuyển giao vừa qua nhé!

viVI

Trở Thành CTV

Ipretty Group

*Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất