KHÓA CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ CHỈ ULTRA V LIFT NGÀY 15/08/2019

TP.HCM ngày 14/08 – 15/08 vừa qua, khóa chuyển giao thực hành công nghệ chỉ Ultra V Lift đã diễn ra tốt đẹp trong bầu không khí ấm áp, hân hoan.

Mở đầu khóa chuyển giao, quý bác sĩ, chuyên gia tham dự đã được hướng dẫn tận tình về những lý thuyết quan trọng từ các chuyên gia thương hiệu của Ipretty. Chúng tôi luôn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc để tạo cảm giác cởi mở, thân thiện với người tham dự. Mọi người có thể dễ dàng tiếp cận, trao đổi và cập nhật những công nghệ mới nhất về chỉ Ultra V Lift.

Chuyên gia thương hiệu chia sẻ lý thuyết về chỉ UVL

Đồng thời, buổi thực hành kĩ thuật chỉ của các bác sĩ tham dự được theo dõi và kiểm tra trực tiếp từ Bác sĩ Trần Đức Phương với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ đã giúp mang lại kết quả tốt đẹp cho buổi thực hành.

Bác sĩ Trần Đức Phương hướng dẫn thực hành chỉ trên mẫu
Cận cảnh chi tiết thực hành công nghệ chỉ

Khóa chuyển giao xoay quanh chủ đề

  • Nâng mũi bằng chỉ 3 phương pháp: Nâng cao chuẩn đầu mũi Hiko Short, nâng cao sống chỉ Canula PCL, kéo dài đầu mũi Hiko Short ở tầng nông.
  • Thon gọn và nâng cơ mặt bằng chỉ.
  • Xóa rãnh mũi miệng bằng chỉ Octo Twist.
  • Xóa thâm quầng mắt và làm đầy hõm mắt bằng chỉ Inch kết hợp với tiêm Ultra Col.
  • Nâng cung mày và xóa nhăn vùng trán.
  • Trẻ hóa da vùng cổ bằng chỉ kết hợp với công nghệ bóc tách không khí máy Air Shine.

Dưới đây chính là những hình ảnh thực tế từ khóa chuyển giao hôm nay. Xin mời Quý vị cùng Ipretty điểm qua các hình ảnh về buổi chuyển giao vừa qua nhé!

viVI

Trở Thành CTV

Ipretty Group

*Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất