IPRETTY TỰ HÀO THAM GIA TRIỂN LÃM LÀM ĐẸP VIETBEAUTY 2019

Ngày 22-24/08 vừa qua Ipretty đã tham dự triểm lãm thương mại làm đẹp Viebeauty 2019 tại Trung tâm triển lãm và Hội chợ Sài Gòn (SECC), Q7, TP.HCMĐây là triển lãm thương mại làm đẹp chuyên ngành thẩm mỹ, làm đẹp, mỹ phẩm với quy mô lớn nhất tại Việt Nam quy tụ hơn 450 doanh nghiệp từ 25 quốc gia, vùng lãnh thổ đến trưng bày và quảng bá sản phẩm.

Gian hàng “Cuộc Sống Tươi Đẹp” tại triển lãm Vietbeauty 2019

Với thiện chí, mong muốn đóng góp những sản phẩm hữu ích theo đúng ý nghĩa của triển lãm cũng như thể hiện mình là một nhà phân phối hàng đầu Việt Nam về thiết bị làm đẹp và mỹ phẩm chăm sóc da. Ipretty đã mang đến trưng bày tại gian hàng của mình những sản phẩm có chất lượng cao nhất áp dụng nhiều công nghệ làm đẹp tiên tiến. Ipretty đã mang đến trưng bày tại gian hàng của mình những sản phẩm có chất lượng cao nhất áp dụng nhiều công nghệ làm đẹp tiên tiến và hiện tại như:

SkinClinic: Xuất xứ Tây Ban Nha am hiểu làn da Việt. Thương hiệu với hơn 30 năm phát triển đã cho ra đời gần 10 dòng sản phẩm chăm sóc, phục hồi làn da được tin dùng ở khoảng 60 quốc gia trên thế giới.

Những dòng sản phẩm đỉnh cao của thương hiệu SkinClinic

Ultra V Lift: Thương hiệu chỉ sinh học tự tiêu, làm đẹp không phẫu thuật nổi tiếng toàn cầu được phân phối cho hơn 36 quốc gia trên thế giới. Đây là thương hiệu chỉ được Ipretty phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Khách hàng được chuyên viên Ipretty tư vấn về chỉ Ultra V Lift

DDK và Ultra_V: Xuất xứ Hàn Quốc được thành lập bởi Giáo sư Kwon Han Jin, thương hiệu được công nhận là “Thương hiệu làm đẹp dẫn đầu Châu Á 2017 – Asia First Brand Award 2017”.

Ultra V Bio BF Ampoule – Tinh chất cải thiện làn da nhanh chóng

Derma Production: Thương hiệu đến từ Nhật Bản được mệnh danh là Bác sĩ của làn da phụ nữ. Derma Production là sự kết tinh giữa bí quyết cái đẹp truyền thống của phụ nữ Nhật và các thành phần quý hiếm trong các loại thảo mộc phương Đông.

French Beauty: Xuất xứ Pháp là dược mỹ phẩm cao cấp nhận được sự tin cậy tuyệt đối của nhiều bác sỹ da liễu với tinh hoa là tinh chất Purify Ampoule.

Bộ tứ hoàn hảo nhà French Beauty được trưng bày bắt mắt

Các thiết bị làm đẹp hiện đại, có tính ứng dụng cao được nhiều spa, salon và phòng khám chuyên nghiệp tin dùng, được nhập chính hãng như: Ionto Comed (Đức), Solitone (Canada), Ultra V (Hàn Quốc),…

Ipretty mong rằng buổi triển lãm này, quý khách hàng sẽ tiếp cận được nhiều phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất và tìm được cho mình, cơ sở kinh doanh của mình giải pháp chăm sóc da toàn diện. Hiện nay, Ipretty đã và đang không ngừng cố gắng để các dòng sản phẩm đến được nhiều hơn với khách hàng trong nước cũng như thị trường ngoài nước.

viVI

Trở Thành CTV

Ipretty Group

*Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất