IPRETTY THÀNH CÔNG KÝ KẾT ĐÀO TẠO CHUYÊN MÔN & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ UVL TẠI BỆNH VIỆN DA LIỄU HÀ NỘI

Ngày 15/06/2019 vừa qua, Ipretty đã đồng hành của người sáng lập thương hiệu chỉ Ultra V Lift – Dr. Kwon Han-jin có mặt tại Bệnh viện Da Liễu Hà Nội để tham dự Lễ ký kết Đào tạo chuyên môn và Chuyển giao Công Nghệ chỉ Ultra V Lift! 

Ipretty vô cùng vui mừng, tự hào và vinh dự khi Công nghệ làm đẹp không phẫu thuật bằng chỉ sinh học tự tiêu được Quý Ban lãnh đạo Bệnh viện Da Liễu Hà Nội đánh giá cao và cho phép được chuyển giao và đào tạo tại bệnh viện.

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của đại diện công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp (Ipretty) cùng Giáo sư Bác sĩ Kwon Han-jin, Bác sĩ Vũ Thái Hà cùng Ban Lãnh đạo và các bác sĩ của Bệnh viện Da Liễu Hà Nội

Thông qua buổi ký kết, hai bên sẽ triển khai các khóa đào tạo nhằm hỗ trợ cho các bác sĩ thẩm mỹ và da liễu ở khu vực phía Bắc được tiếp cận toàn diện công nghệ làm đẹp tiên tiến đến từ Hàn Quốc này và có cơ hội được nâng cao kỹ thuật thực hành thực tế làm chỉ dưới sự giám sát của các chuyên gia của chính thương hiệu, trong đó “cha đẻ” thương hiệu Dr.Kwon Han-jin.

Mời Quý bạn đọc cùng Ipretty điểm qua một số hình ảnh tại lễ ký kết này!

viVI

Trở Thành CTV

Ipretty Group

*Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất