IPRETTY BUSINESS MEETING “CHIẾN LƯỢC KINH DOANH THÀNH CÔNG CÙNG CÔNG NGHỆ LÀM ĐẸP MỚI NHẤT – MESO TÁI CẤU TRÚC BẰNG BỘT CHỈ COLLAGEN”

Vào ngày 28/05 vừa qua, Ipretty Group đã phối hợp cùng thương hiệu Ultra V Việt Nam tổ chức thành công Business Meeting với chủ đề: “Chiến lược kinh doanh thành công cùng công nghệ làm đẹp mới nhất – Meso tái cấu trúc bằng bột chỉ Collagen”. Sự kiện được diễn ra trong không gian sang trọng và ấm cúng tại Khách sạn Mường Thanh Sông Lam, TP. Vinh, Nghệ An, với sự tham dự của Quý Đại lý  tại Nghệ An và các khu vực lân cận.

ThS.BS Thành Trung checkin tại sự kiện

Đại diện Ipretty Group và ThS.BS Lương Ngọc Khải Hoàn

Quý Đại lý checkin tại sự kiện

Trong buổi sáng của sự kiện đã diễn ra Buổi lễ ký kết thông báo truyền thông giữa đại diện Ipretty Group và Quý Đại lý. Tại đây, Quý Đại lý đã được thông báo chi tiết và cụ thể về chính sách, quyền lợi đồng hành chuyên môn và các hoạt động Marketing hỗ trợ Đại lý từ Ipretty Group. Và buổi chiều của sự kiện, Ipretty Group đã tổ chức thành công lớp chuyển giao UltraCol 100, 200 – Công nghệ bột chỉ collagen mới nhất hiện nay của thương hiệu Ultra V.

Lễ ký kết thông báo truyền thông giữa đại diện Ipretty Group và Quý Đại lý

Đặc biệt, đồng hàng cùng sự kiện lần này còn có ThS.BS Nguyễn Thành Trung, Bác sĩ đã mang đến những chia sẻ chuyên sâu về công nghệ Meso tái cấu trúc bằng bột chỉ collagen UltraCol hot nhất hiện nay. Sau phần chia sẻ lý thuyết, ThS.BS Thành Trung đã trực tiếp thực hành kỹ thuật demo, từ đó giúp Quý Khách hàng có cái nhìn chân thực hơn phương pháp trẻ hóa tức hóa tức thì, thúc đẩy tăng sinh collagen tự nhiên, từ đó giúp duy trì vẻ đẹp tự nhiên, an toàn và hiệu quả.

ThS.BS Thành Trung chia sẻ về bột chỉ PDO UltraCol

ThS.BS Thành Trung trao bằng cho Quý Đại lý sau khi kết thúc lớp chuyển giao UltralCol 100, 200

Bên cạnh giao lưu, cập nhật thông tin và tìm hiểu sản phẩm, Quý Đại lý khi tham dự Business Meeting còn nhận được những phần quà hấp dẫn từ các thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu do Ipretty Group phân phối tại Việt Nam.

Các phẩm Dermedic, SkinClinic, Ultra V và French Beauty

Sản phẩm Peel mới nhất của SkinClinic

Quý Đại lý được giới thiệu và tư vấn chi tiết về sản phẩm tại sự kiện

Ipretty Group xin chân thành cảm ơn sự tham dự đông đủ của Quý Bác sĩ, Quý Đại lý. Hy vọng qua sự kiện lần này, Ipretty Group và Quý Đại lý sẽ cùng nhau, tiếp tục mang đến những giải pháp làm đẹp khoa học và tiên tiến nhất đến cho hàng triệu khách hàng Việt!

Mời Quý Khách hàng cùng xem thêm một số hình ảnh ấn tượng tại sự kiện:

viVI

Trở Thành CTV

Ipretty Group

*Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất