HỘI THẢO KHOA HỌC “PEEL DA MESOTHERAPY: TỪ NỀN TẢNG KHOA HỌC ĐẾN ỨNG DỤNG THỰC HÀNH”

Vào sáng ngày 14/04, trong không gian sang trọng và chuyên nghiệp tại Khách sạn Pullman Sài Gòn, Ipretty Group cùng nhãn hàng SkinClinic hân hạnh đồng hành cùng Đại học Y dược TP.HCM đã tổ chức thành công Chương trình Hội thảo Khoa học với chủ đề “Peel da & Mesotherapy: Từ nền tảng khoa học đến ứng dụng thực hành”.

Sự kiện vinh hạnh có sự tham dự của PGS.TS Văn Thế Trung – Trưởng bộ môn Da liễu Đại học Y dược TP.HCM trong vai trò Chủ tọa cùng 4 báo cáo viên là các Bác sĩ Da liễu đầu ngành thuộc Bộ môn Da liễu Đại học Y dược TP.HCM, Đại diện Ipretty Group – Đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu SkinClinic tại Việt Nam. Và đặc biệt là sự tham dự đầy đủ của hàng trăm Khách mời là Quý Bác sĩ, Quý Đại lý của SkinClinic & Ipretty Group, cùng đông đảo Quý Khách hàng tham dự online qua hình thức Google Meet.Tại sự kiện, Quý Khách mời lần lượt được cập nhật kiến thức chuyên sâu thông qua 4 bài báo cáo đầy giá trị về các chủ đề điều trị thẩm mỹ da được quan tâm nhất hiện nay liên quan đến phương pháp Peel da & Mesotherapy.

Mở đầu phiên khoa học, ThS.BS Trần Thị Thúy Phượng – Bộ môn Da liễu Đại học Y Dược TP.HCM đã báo cáo về chủ đề: “Mesotherapy trong trẻ hóa da”. Theo đó, ThS.BS Trần Thị Thúy Phượng đã chia sẻ tổng quan về Mesotheray, các hoạt chất Mesotherapy trong trẻ hóa da cũng như việc lựa chọn các sản phẩm Mesotherapy phù hợp với từng chỉ định trẻ hóa da và các phương pháp phối hợp với Mesotherapy trong trẻ hóa da.

ThS.BS Trần Thị Thúy Phượng báo cáo về chủ đề: “Mesotherapy trong trẻ hóa da”

ThS.BS Trần Thị Thúy Phượng báo cáo về chủ đề: “Mesotherapy trong trẻ hóa da”

Tiếp nối chương trình là bài báo cáo với chủ đề: “Mesotherapy trong điều trị sạm da” của BSCKII. Nguyễn Lê Trà Mi – Bộ môn Da liễu Đại học Y dược TP.HCM. Bác sĩ đã mang đến một bài báo cáo rất chi tiết và đầy đủ, từ cơ chế, tác dụng và kỹ thuật của phương pháp Mesotherapy đến tổng quan về nám/ sạm da cũng như các hoạt chất Mesotherapy thường dùng trong Mesotherapy điều trị nám/ sạm da. Đặc biệt, Bác sĩ đã chia sẻ và phân tích các trường hợp lâm sàng cụ thể về sự phối hợp các hoạt chất Mesotherapy giúp Quý Khách mời được cập nhật thông tin khách quan nhất.

Bài báo cáo với chủ đề: “Mesotherapy trong điều trị sạm da” của BSCKII. Nguyễn Lê Trà Mi

Bài báo cáo với chủ đề: “Mesotherapy trong điều trị sạm da” của BSCKII. Nguyễn Lê Trà Mi

Bài báo cáo số 3 với chủ đề “Peel da trong điều trị tăng sắc tố” BSCKII. Vương Thế Bích Thanh đã cung cấp rất nhiều kiến thức hữu ích về phương pháp Peel da, phân loại các tình trạng tăng sắc tố, ứng dụng Peel da trong điều trị tăng sắc tố với các hoạt chất tối ưu và hình ảnh trước/ sau điều trị của từng trường hợp lâm sàng cụ thể.

BSCKII. Vương Thế Bích Thanh báo cáo về chủ đề: “Peel da trong điều trị tăng sắc tố”

BSCKII. Vương Thế Bích Thanh báo cáo về chủ đề: “Peel da trong điều trị tăng sắc tố”

Khép lại phiên khoa học, TS.BS Nguyễn Thị Hồng Chuyên – Bộ môn Da liễu Đại học Y dược TP.HCM, Trưởng Đơn vị Da liễu Thẩm mỹ da BV Nguyễn Tri Phương đã mang đến một chủ đề hot nhất hiện nay đó là “Phối hợp đồng thời Peel da và Mesotherapy trong điều trị thẩm mỹ da”. Bài báo cáo vô cùng chi tiết từ nền tảng khoa học, đến chi tiết từng liệu trình kết hợp Peel x Meso một cách tối ưu tối ưu cho từng vấn đề của da và chia sẻ kinh nghiệm thực tế qua các trường hợp lâm sàng của TS.BS Nguyễn Thị Hồng Chuyên đã đã giúp Quý Khách mời được tiếp cận và cập nhật kiến thức chuyên sâu về sự kết hợp linh hoạt Peel da và Mesotherapy trong cùng một liệu trình. Từ đó, giúp rút ngắn thời gian và tối ưu hiệu quả điều trị thẩm mỹ da cho Khách hàng.

TS.BS Nguyễn Thị Hồng Chuyên báo cáo chủ đề: "Phối hợp đồng thời Peel da và Mesotherapy trong điều trị thẩm mỹ da”

TS.BS Nguyễn Thị Hồng Chuyên báo cáo chủ đề: “Phối hợp đồng thời Peel da và Mesotherapy trong điều trị thẩm mỹ da”

Bên cạnh các bài báo cáo khoa học chuyên sâu, Đại diện đào tạo nhãn hàng SkinClinic Việt Nam – BS Đào Thị Thu Huyền đã báo cáo về chủ đề: “Dược mỹ phẩm châu Âu chinh phục làn da châu Á” với hành trình 35 năm phát triển của SkinClinic cùng sứ mệnh “lắng nghe làn da cần gì”, SkinClinic đã mang đến đa dạng các dòng sản phẩm/ liệu trình đáp ứng từng vấn đề riêng biệt của làn da như dòng Mesotherapy, dòng Peel, dòng trị nám, dòng chăm sóc & phục hồi sau liệu trình,…

Cũng trong khuôn khổ sự kiện đã diễn ra các hoạt động sôi nổi khác như chương trình Minigame, Checkin – Nhận quà,… hàng trăm phần quà vô cùng hấp dẫn đã được SkinClinic gửi tặng đến Quý Khách mời, cùng các chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Quý Khách mời tham dự sự kiện.Một lần nữa, Ipretty Group và nhãn hàng SkinClinic xin chân thành cảm ơn sự đồng hành và tham dự của toàn thể Quý vị đã góp phần tạo nên sự thành công của sự kiện!

viVI

Trở Thành CTV

Ipretty Group

*Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất