GLOBAL TRAINING WITH DERMADROP

Vào ngày 26/3 vừa qua, đại diện Ipretty Group – Đơn vị nhập khẩu & phân phối độc quyền Dermadrop tại Việt Nam, cùng đoàn Bác sĩ Việt vinh hạnh khi được tham dự buổi training “Global training with Dermadrop” của Dermadrop tại Đức.

DERMADROP mang đến khái niệm điều trị toàn diện và không xâm lấn, từ chăm sóc da mặt, tóc, tay và móng cho đến nhiều phương pháp điều trị cơ thể khác nhau.

Buổi Training đã được diễn ra trong không gian chuyên nghiệp với sự tham dự của đại diện Ipretty Group cùng các chuyên gia Dermadrop Đức. Tại đây, các chuyên gia da liễu, bác sĩ thuộc công ty Ipretty Group: TS. BS Phạm Thị Bích Na, Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Thành Trung và Thạc sĩ Bác sĩ Lương Ngọc Khải Hoàn đã được training và cập nhật kiến thức chuyên sâu từ lý thuyết đến demo thực hành về các sản phẩm, liệu trình làm đẹp mới nhất của Dermadrop.

Hy vọng buổi training là tiền đề để Dermadrop Việt Nam mang các sản phẩm, liệu trình làm đẹp tân tiến nhất đến gần hơn với Quý khách hàng, giúp Quý khách hàng đa dạng sự lựa chọn điều trị thẩm mỹ, mang đến kết quả điều trị nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất.

Điều gì đang chờ đợi bạn từ thương hiệu này? Hãy cùng chờ xem nhé!

viVI

Trở Thành CTV

Ipretty Group

*Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất