PGS TS Trần Thị Trung Chiến – Cố Vấn Cấp Cao Của IPRETTY GROUP

PGS TS Trần Thị Trung Chiến - Bộ Trưởng Bộ Y tế Việt Nam (2002-2007). Cố vấn cấp cao của Ipretty Group - Đơn vị phân phối độc quyền chỉ Ultra V Lift tại Việt Nam.

Thương hiệu chỉ thẩm mỹ Ultra V Lift rất hân hạnh khi được sự đồng hành của PGS TS Trần Thị Trung Chiến từ những ngày đầu giới thiệu tới các bệnh viện lớn trên cả nước.

Ngày 21/12/2019, PGS TS Trần Thị Trung Chiến Vui mừng khi tin tưởng lựa chọn chỉ Ultra V Lift tại buổi Lễ Ký Kết Hợp Tác & Chuyển giao Công nghệ chỉ Ultra V Lift với Bệnh viện Da liễu Trung Ương. Với cương vị là Cố Vấn Cấp Cao của Ipretty Group- Đơn vị Phân phối độc quyền thương hiệu chỉ Ultra V Lift tại Việt Nam, PGS TS Trần Thị Trung Chiến khẳng định “Đã mang đến một giải pháp làm đẹp tiên tiến đối với ngành thẩm mỹ nước nhà nói chung và Bệnh viện Da liễu trung ương nói riêng”

Tóm Tắt Tiểu Sử

Lĩnh Vực Phụ Trách

Thành tích nổi bật:

Từ khi làm Bộ trưởng Bộ Y tế, PGS.TS. Trần Thị Trung Chiến tạo ấn tượng tốt đẹp về hình ảnh một người phụ nữ thông minh, mềm dẻo nhưng quyết đoán. Ấn tượng không ai có thể phủ nhận là việc khống chế thành công dịch SARS và dịch cúm A/H1N1. Trong suốt thời gian có dịch, bà đã trực tiếp chủ trì các cuộc họp và chỉ đạo triển khai đồng bộ các hoạt động Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch SARS, chỉ đạo phân tuyến, tiếp nhận bệnh nhân, tập hợp nhà khoa học để xác định hội chứng, phác đồ điều trị, giám sát dịch bệnh, ban hành kịp thời nhiều hướng dẫn phòng ngừa và kiểm soát dịch ở những khu vực nhạy cảm như biên giới, các nơi đông người... Trực tiếp làm việc với các chuyên gia WHO đề xuất ý kiến hạn chế tử vong, đưa các biện pháp hữu hiệu hạn chế tối đa lây nhiễm bệnh và trực tiếp đến tận cơ sở y tế trong thời gian có dịch để động viên tinh thần nhân viên y tế và bệnh nhân đang điều trị.

Là người nữ Bộ trưởng Y tế đầu tiên có nhiều đóng góp trên lĩnh vực dân số (được giải thưởng Liên Hiệp Quốc về dân số năm 1999) và trên lĩnh vực y tế.

Bà đã lãnh đạo Ngành Y tế dự thảo trình Bộ chính trị ra Nghị quyết số 46-NQ/TW ngày 23/02/2005 về công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới” là cương lĩnh cho Ngành Y tế hướng tới mục đích kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa gói gọn trong 6 chữ vàng “Công bằng - Hiệu quả - Phát triển). Lần đầu tiên Ngành Y, Dược đặt đúng vị trí ở quan điểm chỉ đạo của Đảng: “Nghề Y là một nghề đặc biệt, cần được tuyển chọn, đào tạo, sử dụng và đãi ngộ đặc biệt”.

Bà cũng là người tham mưu cho Chính phủ ban hành Quyết định 139/QĐ-TTg về chính sách khám chữa bệnh cho người nghèo tiếp cận được với các dịch vụ y tế chất lượng cao, góp phần quan trọng cải thiện sức khỏe người nghèo.

Khen Thưởng:

– Được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Kháng chiến chống Mỹ hạng Nhất; Huân chương Quyết thắng hạng Nhất; Huân chương Lao động hạng Nhất và nhiều huy chương và phần thưởng cao quý khác.

– Danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân năm 2007.​

(Nguồn tham khảo: Cổng thông tin điện tử - Bộ Y Tế:

viVI

Trở Thành CTV

Ipretty Group

*Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất