NGÀY HỘI SẮC ĐẸP “ THÁNG 8 – HẸN VỚI THANH XUÂN” – SỰ KIỆN ĐÁNG NHỚ, THÀNH CÔNG RỰC RỠ VỚI IPRETTY GROUP

“𝑻𝒉𝒂́𝒏𝒈 8 – 𝑯𝒆̣𝒏 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒕𝒉𝒂𝒏𝒉 𝒙𝒖𝒂̂𝒏” –  Là ngày hội sắc đẹp do Bệnh viện Da liễu Trung Ương tổ chức với mong muốn mang đến cho Quý Khách hàng trải nghiệm thăm khám và tư vấn miễn phí từ Đội ngũ Quý Bác sĩ, Chuyên gia Da liễu – Thẩm mỹ hàng đầu.

Sự kiện được diễn ra vào ngày 28/08/2022 đã khép lại với sự tham dự của hàng trăm khách mời trong không khí vô cùng náo nhiệt và thành công tốt đẹp.

Với vai trò là Nhà tài trợ Kim Cương đồng hành cùng sự kiện, Ipretty Group xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả Quý Bác sĩ, Khách hàng đã ghé thăm gian hàng, quan tâm đến các sản phẩm, phương pháp làm đẹp mới nhất của công ty. Cũng như tham gia nhiệt tình vào các hoạt động tương tác tại sự kiện do Ipretty Group tài trợ.

Bên cạnh đó, Ipretty Group cũng xin trân trọng cảm ơn Bệnh viện Da liễu Trung Ương đã luôn tạo điều kiện tốt nhất cho công ty trong suốt quá trình diễn ra sự kiện. Điều này đã giúp Ipretty Group luôn tạo được dấu ấn riêng trong lòng khách mời tại mỗi sự kiện mà công ty được đồng hành cùng Bệnh viện Da liễu Trung Ương.

Một lần nữa, Ipretty Group xin cảm ơn và kính chúc Ban tổ chức, Quý vị khách quý thật nhiều sức khỏe và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của Qúy vị trong tương lai.

Hẹn sớm gặp lại tất cả Quý vị trong các sự kiện nổi bật sắp tới!

viVI

Trở Thành CTV

Ipretty Group

*Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất