Lễ Ký Kết Hợp Tác & Chuyển Giao Công Nghệ Chỉ Ultra V Lift – Meso Skinclinic

Ngày 26.06.2020, tại Đại học Y Dược Cần Thơ đã diễn Lễ Ghi Nhớ Hợp tác & Chuyển giao công nghệ chỉ Ultra V Lift – Mesotherapy SkinClinic, giữa Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp IPRETTY và Đại học Y Dược Cần Thơ.

Đến dự buổi lễ có:

– PGS.TS Trần Thị Trung Chiến, Nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế kiêm Cố vấn cấp cao của Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp.

– Bà Jenny Lê, CEO Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp.

– PGS TS BS Đàm Văn Cương, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ

Tại buổi lễ, Hai Bên đã thống nhất sẽ tiến hành các hoạt động hợp tác nhằm tăng cường hiểu biết lẫn nhau nhằm tạo nền tảng vững chắc cho mối quan hệ hiện thời và trong tương lai giữa hai Bên.

Trong thời gian tới, Hai Bên sẽ phối hợp để tiến hành đào tạo, giảng dạy phương pháp thẩm mỹ nội khoa bằng chỉ Ultra V Lift và phương pháp mesotherapy với dược mỹ phẩm Skinclinic trong thẩm mỹ da. Mời giáo sư Kwon Han Jin và các bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ da đến chuyển giao công nghệ và mở các lớp đào tạo trao chứng chỉ CME tại trường.

Ipretty tự hào là đơn vị nhập khẩu & phân phối độc quyền thương hiệu chỉ Ultra V Lift, dược mỹ phẩm SkinClinic tại Việt Nam. Đồng thời, cũng là đơn vị tiên phong & độc quyền chuyển giao công nghệ chỉ Ultra V Lift tại các bệnh viện đầu ngành. Do đó, tại buổi lễ PGS.TS Trần Thị Trung Chiến vui mừng “vì có thể đưa đến một giải pháp làm đẹp tiên tiến hàng đầu thế giới về với ngành thẩm mỹ nước nhà nói chung và Đại học Y Dược Cần Thơ nói riêng”.

Với mong muốn mang đến những công nghệ, giải pháp thẩm mỹ an toàn, hiệu quả, và tiên tiến bậc nhất hiện nay, lấy vẻ đẹp hoàn mỹ của khách hàng làm lý tưởng chung của cả 2 bên, buổi lễ đã kết thúc thành công tốt đẹp, mở ra sự hợp tác vô cùng ý nghĩa cho cả hai bên. Hứa hẹn trong thời gian tới, quý bác sĩ tại các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long sẽ được tiếp cận với các kiến thức đào tạo bài bản về các phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay.

SkinClinic Laser gel 50ml

<< Quay lại trang chủ Gel chuyên dụng dùng giữ ẩm da trước khi tiến hành công nghệ triệt lông bằng laser hoặc các liệu

SkinClinic Clay cleanser 12gram

<< Quay lại trang chủ Peel cho da bị các vấn đề mụn như mụn đầu trắng, mụn đầu đen, mụn viêm, khô mủ…và hạn

SkinClinic Foam cleanser 50ml

<< Quay lại trang chủ Sữa rửa mặt tạo bọt phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da nhờn mụn. – Giúp tẩy

viVI

Trở Thành CTV

Ipretty Group

*Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất