KẾT THÚC CHUỖI SỰ KIỆN SKINCLINIC ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐẠI LÝ NĂM 2018

Cuối tháng 11/2018 vừa qua, Cuộc Sống Tươi Đẹp đã tổ chức chuỗi sự kiện SkinClinic đồng hành cùng đại lý “Ra mắt Serum PRP 2019 và gặp gỡ nhà bào chế Cayetano Gutiérrez”.

Chuỗi sự kiện diễn ra trong các ngày 27 và 30/11/2018 lần lượt tại các địa điểm Hà Nội và TP. HCM với sự tham dự của đại diện thương hiệu SkinClinic đến từ Tây Ban Nha và bác sỹ, chủ spa, đại lý, khách hàng khắp trên cả nước.

Ông Cayetano Gutiérrez – “cha đẻ” thương hiệu SkinClinic

Mở đầu sự kiện, Ông Cayetano Gutiérrez – nhà bào chế, cũng là “cha đẻ” thương hiệu nhấn mạnh: Mỗi sản phẩm của SkinClinic được giới thiệu ra thị trường đều là tâm huyết trong 02 năm nghiên cứu và bào chế tại phòng Lab của thương hiệu bằng một quy trình: Từ vấn đề của làn da khách hàng đến  phòng khám da liễu tới phòng Lab SkinClinic và tạo ra sản phẩm để giải quyết triệt để vấn đề của làn da. Chính vì vậy, SkinClinic luôn tự tin vào chất lượng sản phẩm “Vì chúng tôi hiểu làn da của bạn cần điều gì”.

Ngay sau đó, ông Cayetano – Giám đốc thương hiệu và bà Lécitia – Chuyên viên đào tạo thương hiệu, đã lần lượt giới thiệu và thuyết trình về 07 sản phẩm mới bao gồm: Ferulast; Serum PRP; Retinol 300; Melanyc Clay/Melanyc Clay K; Ampelopsin Cocktail và Rosanic Cream. Đồng thời giải đáp thắc mắc của Quý khách về các sản phẩm mới.

Bên cạnh đó, trong sự kiện tại Hà Nội còn có sự tham dự của BS Vũ Thái Hà, trong sự kiện tại TP.HCM có sự tham dự của BS Trần Ngọc Ánh và BS Trần Lương Khánh Dương chia sẻ những kiến thức về sự lão hóa làn da, da sần vỏ cam và phương pháp khắc phục.

Ca sỹ Uyên Linh giao lưu cùng khách mời

Tiếp theo sau phần trao đổi về kiến thức, là những giây phút thư giãn đẳng cấp với màn trình diễn của hai ca sỹ Uyên Linh (HN) và Lê Hiếu (TP.HCM). Phần bốc thăm trúng thưởng tại sự kiện mang đến sự hào hứng với những giải thưởng hấp dẫn được trao cho những vị khách may mắn nhất. Trong đó, giải thưởng đặc biệt là một chuyến du lịch Hàn Quốc (trị giá 20 triệu đồng) đã thuộc về chị Thảo Huỳnh – chủ Spa 399 (Bạc Liêu).

Ông Cayetano trao cúp lưu niệm cho thành viên Diamond của SkinClinic năm 2018

Kết thúc sự kiện là phần vinh danh Đại lý Gold, Platinum, Diamond của SkinClinic trong năm 2018.

Chuỗi sự kiện “Ra mắt Serum PRP 2019 và gặp gỡ nhà bào chế Cayetano Gutiérrez” là sự kiện lớn nhất trong năm của SkinClinic nhằm đồng hành và vinh danh các đại lý đã tin tưởng, lựa chọn và gắn bó với thương hiệu dược mỹ phẩm SkinClinic trong việc mang đến những giải pháp tốt nhất cho khách hàng của mình.

Cuộc Sống Tươi Đẹp luôn trân trọng sự tin yêu của Quý đại lý và chúng tôi luôn mong muốn sự hợp tác lâu bền cùng Quý vị.

10Therma

10Therma là công nghệ hiện đại được dùng với mục đích xóa nhăn, trẻ hóa làn da không xâm lấn. Công nghệ này sử dụng

HINNAO Technology

HINNAO Technology là thương hiệu thực phẩm bổ sung công ty Hi Immune đến từ Anh Quốc, được thành lập năm 2013, với mục tiêu

viVI

Trở Thành CTV

Ipretty Group

*Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất