Ipretty Vinh Dự đồng Hành Cùng Bệnh Viện đhyd Tphcm Tại Hội Nghị Khoa Học Và đào Tạo Thường Niên Năm 2020

Thân chào Quý Bác sĩ, Quý Đại biểu

Sau thời gian tạm hoãn để phòng chống dịch COVID-19, Hội nghị Khoa học và Đào tạo thường niên năm 2020 đã chính thức được tổ chức trở lại. Thông tin chi tiết như sau:

– Thời gian: Từ ngày 30/10/2020 – 07/11/2020

– Địa điểm: Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TPHCM)

Hội nghị Khoa học & Đào tạo thường niên tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM năm 2020 gồm có 03 phiên báo cáo khoa học, 01 hội thảo chuyên đề và 39 chương trình đào tạo y khoa liên tục với hơn 200 bài báo cáo trực tiếp do hơn 190 báo cáo viên trình bày tại 04 hội trường.

Đây là diễn đàn khoa học để các Bác sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng và nhân viên y tế công bố những công trình nghiên cứu khoa học, chia sẻ kinh nghiệm trong thực hành lâm sàng cũng như cập nhật các tiến bộ mới nhất từ các chuyên gia trong và ngoài nước.

Trong khuôn khổ Hội nghị, Ipretty vinh hạnh khi được đón tiếp Quý Đại biểu/bác sĩ/chuyên gia ghé thăm gian hàng của chúng tôi. Tại Hội nghị lần này, Ipretty mang đến các thương hiệu danh tiếng: SkinClinic, French Beauty, Derma Production, Woman Essentials, Dermedic, Meder Beauty, Mediplorer, Ultra V DDK, Honest Beauty, và thương hiệu chỉ thẩm mỹ nội khoa Ultra V Lift – đã được Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM áp dụng trong Khóa Đào Tạo chính thức.

Đặc biệt, chiều ngày 30/10/2020, kính mời Quý bác sĩ tới và lắng nghe Báo cáo “Ứng dụng căng chỉ tự tiêu trong trẻ hóa khuôn mặt” – Chủ đề đang được quan tâm hiện nay, trong Chuyên đề Cá thể hóa điều trị trong da liễu. Được báo cáo bởi:

  • BSCKII Phạm Đình Lâm: Chuyên Khoa da liễu – Thẩm mỹ da, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM
  • BSCKI Thạch Văn Toàn: Chuyên Khoa da liễu – Thẩm mỹ da, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

Mango Drop

Mango Drop là thương hiệu mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc, được nghiên cứu và phát triển kết hơp thành phần thiên nhiên và công

viVI

Trở Thành CTV

Ipretty Group

*Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất