Ipretty Tự Hào Đồng Hành Cùng Hội Nghị Da Liễu Toàn Quốc Năm 2020

Nhằm mục đích cập nhật những xu hướng mới nhất, các giải pháp cũng như chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong điều trị và chăm sóc da thẩm mỹ, vào cuối tháng 10 tới đây, Ipretty sẽ có mặt tại Hội nghị Da liễu toàn quốc năm 2020, với vai trò là nhà tài trợ đồng hành cùng Hội nghị.

Hội nghị sẽ diễn ra 02 ngày 29/10 – 30/10/2020 tại Khách sạn Thảo Nguyên Mộc Châu – xã Phiêng Luông, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, không gian đẳng cấp, tọa lạc trên vùng cao nguyên xanh mát thuộc tỉnh Sơn La.

Sự kiện với sự tham gia của hơn 500 Đại biểu là bác sĩ, chuyên gia da liễu, thẩm mỹ trên toàn quốc. Đặc biệt, trong Hội nghị lần này có sự góp mặt của các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ, Chuyên gia đầu ngành Da liễu thẩm mỹ:

  • PGS TS. Nguyễn Văn Thường, Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung Ương
  • PGS TS. Nguyễn Hữu Sáu, Phó Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung Ương
  • PGS TS. Lễ Hữu Doanh, Phó Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung Ương
  • Ths DS. Nguyễn Thị Kim An, Giám đốc Sở y tế Sơn La, Giám đốc Bệnh viện Da liễu tỉnh Sơn La
  • TS BS. Vũ Tuấn Anh, Giám đốc Bệnh viện Phong và Da liễu TW Quy Hòa
  • BSCKII. Nguyễn Việt Dương, Giám đốc Bệnh viện Phong và Da liễu TW Quỳnh Lập
  • TS BS. Nguyễn Trọng Hào, Giám đốc Bệnh viện Da liễu TP.HCM
  • PGS TS. Huỳnh Văn Bá, Trưởng Khoa Da liễu, Đại học Y dược Cần Thơ

Để giới thiệu đến Quý Đại biểu các sản phẩm – giải pháp điều trị da thẩm mỹ, cũng như các phương pháp thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay, ngày 30/10/2020 Ipretty kính mời Quý vị ghé thăm gian hàng Cuộc Sống Tươi Đẹp (Ipretty).

Gian hàng trưng bày với các thương hiệu danh tiếng trên thế giới được chúng tôi phân phối độc quyền tại Việt Nam: SkinClinicFrench BeautyDerma ProductionWoman EssentialsDermedicMeder BeautyMediplorerUltra V DDKHonest Beauty, và thương hiệu chỉ thẩm mỹ nội khoa Ultra V Lift – đã được các bệnh viện đầu ngành áp dụng trong Khóa Đào Tạo chính thức.

Một lần nữa, Ipretty vinh dự khi được đón tiếp Quý Đại biểu ghé thăm gian hàng và tham gia thảo luận trong buổi báo cáo tại Hội nghị!

viVI

Trở Thành CTV

Ipretty Group

*Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất