Ipretty Trên Tạp Chí Doanh Nhân Sài Gòn

Cuộc Sống Tươi Đẹp (Ipretty Group) – xuất hiện trên tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn, số 25/10/2020. Đây là Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh Nghiệp TP.HCM, một trong những tờ báo uy tín, được chọn lọc dành cho giới doanh nhân, nhà quản lý và những người làm kinh tế.

Xuất hiện trên tờ tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn, Ipretty được nhắc đến là “Nhà phân phối thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu thế giới tại Việt Nam”. Với các thương hiệu danh tiếng như: SkinClinic, French Beauty, Derma Production, Dermedic, Woman Essentials, Honest Beauty, Meder Beauty, Mediplorer, DDK, Ultra V, Ultra V Lift.

Ngoài việc kinh doanh bận rộn, hay những lúc căng não cho các chiến lược, mỗi doanh nhân – người làm kinh tế cũng cần có thời gian cho việc chăm sóc và làm đẹp bản thân. Đặc biệt là các nữ doanh nhân, cũng không thể nào bỏ quên nhan sắc.

Ipretty hi vọng rằng, chính những giải pháp làm đẹp, những sản phẩm chất lượng đạt chuẩn quốc tế mà chúng tôi mang về Việt Nam, sẽ mang đến ý nghĩa hơn cả chữ ĐẸP, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi người tiêu dùng Việt. Bởi vì, Đẹp để thành công hơn!

Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, những người vẫn luôn tin tưởng và đồng hành cùng Ipretty Group trong suốt hơn 10 năm qua. Cảm ơn vì những động lực to lớn của Quý vị, để chúng tôi tiếp tục bước đi trên con đường hoàn thành sứ mệnh “Mang cái đẹp đến nhiều người hơn”.

Cảm ơn Doanh Nhân Sài Gòn đã đưa tin, mời Quý vị tìm đọc tại trang số 41 – Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn số 25.10/2020.

Mango Drop

Mango Drop là thương hiệu mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc, được nghiên cứu và phát triển kết hơp thành phần thiên nhiên và công

viVI

Trở Thành CTV

Ipretty Group

*Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất