IPRETTY THAM DỰ HỘI NGHỊ KHOA HỌC QUỐC TẾ THƯỜNG NIÊN LẦN THỨ 18

Quảng Ninh – Ngày 22/06/2018, Cuộc Sống Tươi Đẹp (Ipretty) tham dự Hội nghị Khoa học Quốc tế thường niên lần thứ 18 với chuyên đề “Những Bứt Phá Trong Kỹ Thuật Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ & Công Nghệ Thẩm Mỹ Nội Khoa 2018”.

Hội nghị Khoa học Quốc tế thường niên lần thứ 18

Hội nghị được tổ chức bởi Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TP.HCM kết hợp với Hội Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Việt Nam diễn ra từ ngày 22 đến 24/06/2018. Hội nghị có sự tham gia trao đổi, chia sẻ kiến thức và sáng kiến mới trong lĩnh vực thẩm mỹ bao gồm phẫu thuật thẩm mỹ, thẩm mỹ nội khoa, chăm sóc da của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trong và ngoài nước.

Bên cạnh các buổi thuyết trình của chuyên gia, hội nghị cũng tổ chức các gian hàng trưng bày sản phẩm, thiết bị thẩm mỹ của những nhà phân phối uy tín nhất.

Team Ipretty tại Hội Nghị

Các gian hàng sẽ mang đến những giải pháp thẩm mỹ tiên tiến đáp ứng nhu cầu của Người Làm Đẹp cũng như tạo dựng môi trường hợp tác bền vững, đẳng cấp trong ngành thẩm mỹ Việt Nam, hướng đến tầm khu vực và quốc tế.

Gian hàng Cuộc Sống Tươi Đẹp được trưng bày tại Hội nghị

Chỉ trưng bày DUY NHẤT trong ngày 22/06 gian hàng Cuộc Sống Tươi Đẹp đã nhận được sự quan tâm đông đảo của Quý Bác sĩ, khách hàng ghé thăm tìm hiểu về sản phẩm, liệu trình, thiết bị làm đẹp và những cơ hội hợp tác mới.

Thương hiệu chỉ Ultra V Lift ngày càng được tin dùng trong thẩm mỹ nội khoa.
Thương hiệu mỹ phẩm DDK xuất xứ Hàn Quốc

Thiết bị làm đẹp tiên tiến ưu việt hàng đầu hiện nay: Air Shine – Máy Bóc tách không khí và cấy tinh chất không kim; Hydro Peel – Máy tẩy tế bào chết; Máy nén tinh chất không đầu kim – Ultra V Air Lift; Máy Nhấn Mí Vi Điểm Ultra V Plasma Hàn Quốc,…

Thiết bị bóc tách không khí và cấy tinh chất không kim Ultra V Air Shine
Một số thiết bị làm đẹp nhỏ gọn tiện lợi khác

Cuộc Sống Tươi Đẹp xin gửi lời chúc Hội Nghị diễn ra tốt đẹp và là môi trường giao lưu đáng tin cậy, hợp tác bền vững giữa các đối tác trong ngành thẩm mỹ Việt Nam.

10Therma

10Therma là công nghệ hiện đại được dùng với mục đích xóa nhăn, trẻ hóa làn da không xâm lấn. Công nghệ này sử dụng

HINNAO Technology

HINNAO Technology là thương hiệu thực phẩm bổ sung công ty Hi Immune đến từ Anh Quốc, được thành lập năm 2013, với mục tiêu

viVI

Trở Thành CTV

Ipretty Group

*Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất