IPRETTY – NHÀ TÀI TRỢ CHO HỘI THẢO KHOA HỌC TẠI BỆNH VIỆN DA LIỄU TP.HCM

Sáng ngày 25/06/2019 vừa qua, Cuộc Sống Tươi Đẹp là một trong những nhà tài trợ góp phần tạo nên sự thành công cho Hội Thảo khoa học Da Liễu tại Bệnh viện Da liễu tp.HCM.

Tài trợ cho các chương trình hội thảo khoa học về da là cách mà  Ipretty tiếp cận và giới thiệu các sản phẩm dược mỹ phẩm cao cấp, thiết bị làm đẹp đến tận tay nhiều bác sĩ da liễu hơn. Bởi chính họ sẽ là những người áp dụng các sản phẩm này hiệu quả nhất cho những khách hàng cần sử dụng.

Sáng ngày 25/06 vừa qua, Cuộc Sống Tươi Đẹp là một trong những nhà tài trợ góp phần tạo nên sự thành công cho Hội Thảo khoa học Da Liễu tại Bệnh viện Da liễu tp.HCM. Sự kiện thu hút hơn 300 bác sĩ, dược sĩ tại thành phố HCM và khu vực phía nam tham dự cùng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về các vấn đề liên quan đến da liễu, thẩm mỹ.

Trong gian hàng bên lề hội thảo, Ipretty đã mang đến nhiều giải pháp và sản phẩm làm đẹp tiên tiến để giới thiệu đến các quý bác sĩ tham dự sự kiện như :

  • Công nghệ điều chỉnh khuôn mặt không phẫu thuật – Ultra V Lift đến từ Hàn Quốc
  • Các sản phẩm dược mỹ phẩm hỗ trợ điều trị nám da thuộc thương hiệu SkinClinic
  • Sản phẩm hỗ trợ điều trị mụn hay sẹo rỗ của French Beauty, Derma Production
  • Các sản phẩm chăm sóc chuyên sâu giúp trẻ hóa da thuộc các thương hiệu Ultra V DDK, Derma Production, SkinClinic, French Beauty…

Mời Quý bạn đọc cùng điểm qua một số hình ảnh của gian hàng Ipretty tại hội thảo này!

Gian hàng của nhà tài trợ tại hội thảo

10Therma

10Therma là công nghệ hiện đại được dùng với mục đích xóa nhăn, trẻ hóa làn da không xâm lấn. Công nghệ này sử dụng

HINNAO Technology

HINNAO Technology là thương hiệu thực phẩm bổ sung công ty Hi Immune đến từ Anh Quốc, được thành lập năm 2013, với mục tiêu

viVI

Trở Thành CTV

Ipretty Group

*Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất