Ipretty Đồng Hành Tại Hội Nghị Da Liễu Toàn Quốc Năm 2020

Ngày 29-30/10/2020, tại huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La đã diễn ra Hội nghị Tổng kết Chương trình Chống Phong 5 năm giai đoạn 2016-2020 và Hội nghị Da liễu Toàn quốc thường niên năm 2020.

Sự kiện chuyên môn nổi bật nhất của ngành Da liễu – Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 4.

Ipretty vinh dự khi được đồng hành xuyên suốt cùng Hội nghị và cảm ơn sự quan tâm của đông đảo các đại biểu, đại diện Bộ Y Tế, Sở Y tế tinh Sơn La cùng cá Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ cùng nhiều lãnh đạo khắp các tỉnh thành.

Sự kiện diễn ra với sự xuất hiện đặc biệt của:
– PGS.TS. Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh
– PGS.TS. Nguyễn Vũ Trung – Phó cục trưởng Cục khoa học công nghệ và đào tạo
– PGS.TS. Nguyễn Văn Thường – Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương
– GS.TS. Nguyễn Hữu Sáu – Phó Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương
– PGS.TS. Lê Hữu Doanh – Phó Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương
– ThS. Trần Thanh Bình – Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Sơn La
– BSCKII. Nguyễn Tuấn Phương – Giám Đốc Bệnh viện Phong và Da liễu Sơn La.
– GS.TS. Trần Hậu Khang – Chủ tịch Hội Da liễu Việt Nam

Hội nghị Da liễu Toàn quốc thường niên năm 2020 diễn ra vào ngày 30/10/2020, trải qua 2 phiên toàn thể và 6 phiên khoa học do các giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Da liễu chủ trì gồm một số chủ đề chính như sau: Thẩm mỹ nội khoa; Các vấn đề về da và tóc; Các vấn đề về da và móng; Ung thư da và bệnh hiếm gặp; Cập nhật điều trị bệnh da do các giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Da liễu chủ trì.
Nhiều chủ đề nóng hổi trong chuyên ngành Da liễu – thẩm mỹ, các xu hướng mới trong lĩnh vực này được cập nhật trong 30 bài báo cáo. Đặc biệt, tại Hội nghị TS BS. Nguyễn Thế Vỹ một lần nữa mang đến chuyên đề “Ứng dụng công nghệ Mesotherapy trong điều trị da thẩm mỹ”, trước đó TS BS. Nguyễn Thế Vỹ đã có bài báo cáo cùng chuyên đề tại Diễn đàn khoa học lần thứ 6” được tổ chức tại Cần Thơ ngày 9/10/2020.

Và cũng thông qua Hội nghị Da liễu Toàn quốc năm 2020, Ipretty hy vọng Quý vị đã cập nhật thêm nhiều công nghệ – xu hướng trong điều trị da thẩm mỹ, lựa chọn đúng những sản phẩm – giải pháp hiệu quả, hiểu đúng kỹ thuật trong điều trị da thẩm mỹ dưới góc nhìn của các chuyên gia đầu ngành.

viVI

Trở Thành CTV

Ipretty Group

*Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất