IPRETTY ĐỒNG HÀNH CÙNG BV DA LIỄU HÀ NỘI THỰC HIỆN KHÓA CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ CHỈ UVL VÀO 26/07/2019

Sáng hôm nay 26/07/2019, khóa đào tạo chuyên sâu về Chuyển giao Công nghệ chỉ Ultra V Lift tại bệnh viện Da liễu Hà Nội đã chính thức diễn ra với sự tham gia của nhiều bác sĩ da liễu và bác sĩ thẩm mỹ ở khu vực miền bắc. 

Chuyển giao công nghệ chỉ Ultra V Lift là chương trình hợp tác đào tạo chuyên môn giữa Ipretty và Bệnh viện Da liễu Hà Nội. Nhằm phổ biến rộng rãi công nghệ làm đẹp tiến tiến này của Hàn Quốc đến các bác sĩ da liễu/ thẩm mỹ ở khu vực các tỉnh miền bắc. Chương trình đã được chính thức công nhận thông qua buổi lễ ký kết hợp tác vào ngày 15/06 vừa qua. Với sự tham gia của đại diện thương hiệu là Gs. Kwon Han Jin cùng Giám đốc bệnh viện là ông Nguyễn Quốc Hưng.

Giáo sư Kwon Han Jin đại diện Ipretty (bên trái) cùng Giám đốc Nguyễn Quốc Hưng thuộc BV Da liễu Hà Nội (bên phải) trong lễ ký kết ngày 15/06.

Sáng hôm nay 26/07/2019, khóa đào tạo chỉ đầu tiên đã chính thức diễn ra với sự tham gia của nhiều bác sĩ da liễu và bác sĩ thẩm mỹ tại thủ đô Hà Nội. Cố vấn chuyên môn và hướng dẫn thực hành chỉ trực tiếp là nhà sáng lập thương hiệu Gs, Bs. Kwon Han Jin cùng 2 bác sĩ thuộc hội đồng chuyên môn khóa học là Ts, Bs. Vũ Thái Hà và Ts, Bs. Nguyễn Thế Vỹ.

Hội đồng chuyên môn đào tạo thực hành chỉ tại bệnh viện Da liễu Hà Nội (Từ trái qua phải là Ts, Bs Vũ Thái Hà, Gs. Kwon Han Jin, Ts. Bs Nguyễn Thế Vỹ).
Giáo sư Kwon hướng dẫn các bác sĩ vẽ định hình đường chỉ sẽ thực hiện trên khuôn mặt khách hàng.
Ts, Bs Nguyễn Thế Vỹ (bên trái) cùng Gs. Kwon (bên phải) hướng dẫn thực hành chỉ cho các bác sĩ.

Trong sáng nay, rất nhiều thông tin về các ứng dụng từ các loại chỉ nâng cơ mới nhất của Ultra V Lift cũng đã được các bác sĩ giới thiệu đến trong khóa đào tạo này.

Các bác sĩ tham gia khóa đào tạo tiến hành vẽ định hình đường đi chỉ trên khuôn mặt khách hàng

Các khóa chuyển giao về chỉ sẽ được tổ chức định kỳ theo tháng tại bệnh viện Da liễu Hà Nội dưới sự hướng dẫn của chính các chuyên gia nhãn hàng. Để biết thêm thông tin và cách thức tham gia khóa học vui lòng liên hệ cho Ipretty Group nhé! 

10Therma

10Therma là công nghệ hiện đại được dùng với mục đích xóa nhăn, trẻ hóa làn da không xâm lấn. Công nghệ này sử dụng

HINNAO Technology

HINNAO Technology là thương hiệu thực phẩm bổ sung công ty Hi Immune đến từ Anh Quốc, được thành lập năm 2013, với mục tiêu

viVI

Trở Thành CTV

Ipretty Group

*Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất